Chia sẻ Xiaomi Black Shark 4 sẽ có cấu hình tuyệt đỉnh

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hieuvios, 12/1/21.

 1. hieuvios PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/20
  Theo đó, CEO Luo Yuzhou của Black Shark Technology vừa gợi ý thông qua một bài đăng trên Weibo rằng, điện thoại chơi game Black Shark 4 thế hệ tiếp theo sẽ có hiệu suất tuyệt vời.

  Black Shark, thương hiệu con của Xiaomi đã ra mắt flagship Black Shark 3S vào nửa cuối năm 2020 với hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ. Trong khi quý đầu tiên của năm ngoái chứng kiến sự xuất hiện của bộ đôi Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro.

  [​IMG]

  Theo trang playfuldroid, cũng có thể hiểu ý mà Yuzhou muốn truyền đạt trong bài đăng là điện thoại Xiaomi Black Shark 4 mới sẽ thực sự “bất khả chiến bại” về mặt hiệu năng. Trước khi Qualcomm ra mắt chipset Snapdragon 888, Yuzhou đã tiết lộ rằng SoC nói trên sẽ cung cấp sức mạnh cho điện thoại Black Shark sắp tới.

  Tên gọi của chiếc điện thoại Black Shark tiếp theo được đồn đoán là Black Shark 4. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất Châu Á đã tránh con số 4 trên các sản phẩm của mình, vì coi đó là một điềm xấu. Do đó, vẫn chưa chắc liệu chiếc điện thoại mới sẽ được gọi là Black Shark 4 hay Black Shark 5.

  Giống như năm ngoái, dòng Black Shark 4 có thể bao gồm một biến thể tiêu chuẩn và một model Pro cao cấp hơn. Các điện thoại này có thể ra mắt sớm hơn so với người tiền nhiệm của chúng, có thể là vào tháng 2 tới đây. Hy vọng trong vài tuần tới, nhiều thông tin hơn về chúng sẽ xuất hiện trên các trang mạng. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này