Xem Táo Quân 2013

Thảo luận trong 'Video' bắt đầu bởi administrator, 21/2/13.

 1. administrator
  Administrator
  Thành viên BQT Admin Smod Mod

  Tham gia ngày:
  6/2/13
  Xem Táo Quân 2013 mới nhất Full HD do vnseo.edu.vn biên tập. Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2013 vừa được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội mới bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi văn bản yêu cầu giải trình.

  Mời các bạn xem Táo Quân 2013 Full HD tại đây:

  [video=youtube;WPGoO_aJKJM]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=WPGoO_aJKJM[/video]​

  Trước đó, ngày 18/1; phía đơn vị Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam đã gửi đơn đến Cục xin cấp giấy phép chương trình Táo quân 2013. Xét thấy đây là chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng, nội dung đề cập đến nhiều vấn đề văn hóa xã hội trong năm nên phía Cục yêu cầu cần thẩm định nội dung trước khi cấp phép.

  Tuy nhiên, theo ông Nhân đã nhiều lần Cục liên hệ với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) để Hội đồng nghệ thuật của Cục thẩm định, cấp giấy phép đúng thủ tục nhưng Cục đã không nhận được sự hợp tác.

  “Vấn đề đáng nói là sau khi chương trình Táo quân 2013 kết thúc, có nhiều ý kiến phản ánh nội dung chương trình có nhiều phân đoạn không phù hợp với thuần phong mỹ tục, nhất là đoạn đầu chương trình có nhiều ngôn từ nhảm nhí”, ông Nguyễn Thành Nhân nói về việc Cục yêu cầu Đài Truyền hình Việt Nam giải trình.

  Cá nhân ông Nguyễn Thành Nhân cũng cho rằng màn “chào hỏi” của Táo quân năm nay khá dài dòng và phản cảm. “Đêm ghi hình Táo quân tôi đến xem với tư cách cá nhân được mời. Tôi thấy khá bức xúc trước đoạn tung hứng giữa nhân vật Nam Tào (Xuân Bắc thủ vai) và Bắc Đẩu (Công Lý thủ vai). Thật phản cảm khi Nam Tào hỏi Bắc Đẩu về việc phẫu thuật để trở thành phụ nữ lại hỏi như này “cái đó” đâu? Bắc Đẩu trả lời: “vứt đi rồi”. Nam Tào lại bảo: “Phí thế, không mang về ngâm Đẩu pín””, ông Nguyễn Thành Nhân bức xúc chia sẻ.
   
  #1

Chia sẻ trang này