Xem Phim Running Man Vietsub Trọn Bộ

Thảo luận trong 'Video' bắt đầu bởi fbonlinefb1, 11/1/14.

 1. fbonlinefb1 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  8/12/13
  Trong lễ trao giải 2013 SBS Entertainment Awards diễn ra vào tối qua, chương trình truyền hình thực tế từng đến Việt Nam - Running Man đã được khán giả yêu thích nhất.
  Sau MBC Entertainment Awards, lễ trao giải của SBS Entertainment Awards cũng được diễn ra ngay sau đó. Năm nay ứng cử viên nặng ký cho các giải thưởng thuộc về 2 chương trình truyền hình thực tế Running Man và Law Of the Jungle.

  Đúng như dự đoán, Running Man và Law Of the Jungle giành được số lượng giải thưởng áp đảo so với các chương trình truyền hình còn lại của SBS, tuy nhiên năm nay show thực tế "rừng rú" Law Of the Jungle đã giành được giải thưởng cao nhất với Grand Award thuộc về nghệ sĩ nam Kim Byung Man.

  [​IMG]

  Bộ phim "Running Man (런닝맨)" là chương trình hành động thực tế vào mỗi chiều tối chủ nhật của đài SBS, 1 phần chương trình Good Sunday. Các MC và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ, nếu thắng sẽ không phải chịu phạt. Chương trình lên sóng lần đầu ngày 11/07/2010. Ban đầu, Running Man có 7 thành viên là Yoo Jaesuk, Ji Sukjin, Kim Jongkook, HaHa, Gary, Song Joongki, Lee Gwangsoo. Từ tập 2 Song Jihyo gia nhập, trở thành thành viên thứ 8. Lizzy của After School làm khách mời các tập 13, 14, 18, đến tập 19 trở thành thành viên thứ 9 củaRunning Man. Do bận các hoạt động cá nhân và After School, Lizzy chính thức rút khỏi Running Man vào tập 26. Cuối tập 41, Song Joong Ki cũng nói lời tạm biệt để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất...

  Xem trọn bộ show truyền hình thực tế Hàn Quốc running man vietsub tại PhimViet24h.Com
   
  #1

Chia sẻ trang này