Xem Phim Cặp Đôi Oan Gia Trọn Bộ Vietsub

Thảo luận trong 'Video' bắt đầu bởi fbonlinefb1, 13/2/14.

 1. fbonlinefb1 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  8/12/13
  Cap doi oan gia kể câu chuyện về Jin Hee (Song Ji Hyo) và Chang Min (Choi Jin Hyuk). Jin Hee là một chuyên gia dinh dưỡng còn Chang Min là sinh viên y khoa. Định mệnh đã khiến hai người gặp gỡ và yêu nhau. Mặc dù chịu sự phản đối quyết liệt từ phía gia đình nhưng cả hai vẫn tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên chưa được bao lâu, họ lại đưa ra quyết định ly dị. Từ những người yêu nhau tha thiết, họ trở thành kẻ thù không đội trời chung. Thế nhưng bởi vì duyên phận chưa hết nên một lần nữa, Jin Hee và Chang Min lại tái ngộ ở bệnh viện – nơi họ cùng làm việc. Liệu lần gặp mặt này có thay đổi được mối quan hệ giữa cả hai?

  [​IMG]

  Nội dung phim cap doi oan gia xoay quanh hai nhân vật chính là Jin Hee và Chang Min. Nữ diễn viên sinh đẹp Jin Hee tốt nghiệp trường đại học thực phẩm hàn, nơi chuyên đào tạo ra những bếp trưởng tài giỏi, chính vì thế cô là là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Chang Min củng là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp ngành y khoa. Trong một lần tình cờ không ai sắp đặc họ đã gặp nhau, với vẽ bề ngoài của cả hai không ấn tượng lắm nhưng ở hai trai tim dường như cùng chung một nhịp đập. Xem Phim emergency man and woman

  Nhưng rồi có lẽ duyên phận ý trời họ lại tái hợp ngay đúng nơi mà họ đã gặp nhau lần đầu lúc chưa biết gì nhau. Tình cảm lại ùa về trong tâm trí, những kỷ niệm cũ. Cái ôm hôn thắm thiết họ lại rung động tiếp với nhau. Họ lại tiếp tục cố hàng gắn lại mối quan hệ xưa kia, cảm thông và chia sẻ về tình yêu cuộc sống nhiều hơn, họ hiểu nhau hơn và biết đối phương cần gì. Đây là bộ phim Emergency Man And Woman được các nhà làm phim chuyển tải thông điệp về tình yêu hôn nhân.

  Xem phim xác sống 4 trọn bộ
   
  #1

Chia sẻ trang này