Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

QC Về màu sắc trong thiết kế menu cafe:

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 15/3/19.

 1. Lượt xem: 34

  dauxoabophanquoc PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn có chút am hiểu về phong thủy, thì có lẽ vấn đề màu sắc cũng nên cân nhắc, nếu lựa chọn menu hợp với vận mạng của bạn thì nhiều khi cũng có tác dụng tích cực đến việc đưa khách hàng đến ngày đông hơn, đó là theo quan điểm của đa số dân Châu Á, còn người Việt Nam thích những màu sắc truyền thống, thuộc nhóm màu nóng, màu ấm, ví dụ như màu đỏ, cam, vàng.

  Thường thì chúng ta cho rằng những màu này sẽ kích thích vị giác. Đúng là khoa học đã chứng minh điều đó. Trong khi đó khi bạn đến những quán ăn ngay tại hồ chí minh mà họ phục vụ khác quốc tế đặc biệt khách châu thì họ không quan trọng màu sắc kích thích vị giác. Họ thích sự nhẹ nhàng, thanh tao.

  In tem, nhãn decal


  Những mẫu thiết kế menu cafe phong cách Châu Âu lại thích sử dụng màu trung tính như màu trắng. xám, đen trắng thậm chí là màu xanh dương (đối với màu xanh dương trong ẩm thực, dân đồ họa Châu Á không thích sử dụng vì cho rằng màu này gây phản cảm trong ẩm thực). Nhưng đó cũng chỉ là quan điểm văn hóa, khó có thể áp đặt quan điểm của người Châu Á lên người Phương Tây và ngược lại. Do đó, nếu bạn phục vụ cho khách hàng phương Tây thì bạn nên theo trường phái thiết kế menu phong cách Châu Âu.

  [​IMG]

  Bố cục trong thiết kế menu cafe
  Bố cục bản thiết kế menu cafe rất quan trọng. Chúng tôi đã từng làm việc với nhà hàng RastKeller tại Thụy Sĩ, đa số thức khách là người gốc Đức. Chúng tôi thực hiện thiết kế in ấn 2 loại Menu, một là Loại menu gỗ gồm 16 trang ruột bên trong, hình ảnh theo phong cách rất Việt Nam.

  Một loại menu khác chỉ giống như loại từ gấp 3 – brochure trifold. Thế mà sau một thời gian, nhà hàng này cứ đặt chúng tôi in menu loại số 2 – loại tờ gấp. Họ cũng trao đổi với chúng tôi là “menu gỗ nhiều trang quá, khách bên đây không thích”.

  Quy trình in ấn thành phẩm.
  Đối với việc chọn loại menu gỗ, da simili, hay menu nhựa, menu giấy…Có lẽ không phụ thuộc vào thiết kế lắm. Nó phụ thuộc vào việc trang trí nhà hàng của bạn. Tuy nhiên, đối với trường phái thiết kế menu phong cách Châu Âu.
   
  #1

Chia sẻ trang này