Ứng dụng Android hay nhất cho Galaxy Y

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi administrator, 27/5/13.

 1. administrator
  Administrator
  Thành viên BQT Admin Smod Mod

  Tham gia ngày:
  6/2/13
  Các ứng dụng hay và cần thiết dành cho Galaxy Y sẽ được www.vnseo.edu.vn tổng hợp tại topic này, như các bạn đã biết thì Android là HĐH được sử dụng lớn nhất hiện nay bởi tính thông dụng, đa dạng, dễ dàng sử dụng và đặc biệt thân thiện với nhiều khách hàng.

  [​IMG]


  1. SoundHound

  Ứng dụng này giúp bạn xác định các bài hát đang được chơi, nó còn có một tính năng tuyệt vời đó là đoán tựa bài hát, sau khi bạn hát một đoạn của một ca khúc nào đó và SoundHound sẽ đoán các tựa đề ca khúc đó cho bạn.

  2.WhatsApp Messenger

  Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm chi phí tin nhắn SMS. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản cho bạn bè, người thân của bạn, bạn có thể gửi hình ảnh hoặc tham gia vào trò chuyện nhóm. Những lưu ý rằng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn trả một khoản phí thuê bao là 1,99USD hàng năm sau một năm bạn sử dụng.


  3. Handcent SMSEmoji plug-in

  Nếu bạn đang cảm thấy chán giao diện nhắn tin trên chiếc điện thoại của mình,thì SMS Handcent và Emoji plug-in là ứng dụng mà bạn đang cần. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh giao diện tin nhắn của bạn và thậm chí nó còn bao gồm một tính năng pop-up cho phép bạn đọc SMSes mà không cần phải mở khóa điện thoại của bạn.

  4. Battery Indicator

  Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản, thay vì đi vào menu điện thoại About để kiểm tra mức pin trên máy của bạn, thì ứng dụng này sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm của sạc pin của bạn trên thanh thông báo ở phía ngoài màn hình.

  5. JuiceDefender

  Thay vì làm rối tung với thiết lập của cá nhân bạn thì để hãy JuiceDefender làm điều đó giúp bạn. Ứng dụng này có chức năng quản lý dữ liệu trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp các tính năng cơ bản, để có các tính năng quản lý đầy đủ bạn phải trả một khoản tiền nho nhỏ.

  6.Trình duyệt Opera Mobile

  Bạn muốn sử dụng một cái gì đó khác hơn so với các trình duyệt mặc định hoặc bạn muốn có thêm nhiều tính năng? Opera Mobile là một trình duyệt đa truyền thông, được tích hợp Twitter, Facebook… cùng các tính năng hữu ích khác mà trình duyệt mặc định trên máy của bạn không có được.

  8. Pudding Camera

  Pudding Camera là ứng dụng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp. Đây là một trong số các ứng dụng được “mô phỏng” lại từ các ứng dụng trên iPhone. Nhưng đặc biệt hơn, ứng dụng này còn có một chế độ tự chụp chân dung cùng với chức năng chia sẻ hình ảnh trên Twitter và Facebook.

  9. Adobe Flash 10.3

  Có thể xem video Flash trên Android là một trong những tính năng cần phải có, vì vậy chắc chắn là bạn sẽ không chối từ ứng dụng này.

  10. Astro File Manager

  Nếu bạn cảm thấy rối với các tập tin trong điện thoại của mình hoặc chỉ muốn sử dụng điện thoại của bạn như một máy tính? Astro File Manager cho phép bạn làm điều đó với các tính năng ưu việt. Bạn có thể sao lưu các ứng dụng, đổi tên file và tạo ra file lưu trữ zip.

  Bài viết tham khảo của www.cafef1.com
   
  #1
 2. gamehay4u Banned

  Tham gia ngày:
  14/8/13
  #2

Chia sẻ trang này