Chia sẻ Tương tác bạn bè trong nuôi nick facebook công nghiệp

Thảo luận trong 'Theme skin xenforo' bắt đầu bởi xuân trường xanh, 26/2/19.

 1. xuân trường xanh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/18
  Trong nuôi nick thì có 2 khâu chủ đạo chính quyết định sống còn của kế hoạch nuôi nick đã thành công hay thất bại là đăng bài profile tương tác tài khoản. Chính vì thế khâu tương tác tài khoản rất quan trọng cho dù các bước trước bạn đã làm chuẩn từng bước nhưng ở bước này bạn làm lệch hoặc mạnh tay quá sẽ dẫn đến kế hoạch của bạn vẫn fail hoàn toàn.
  [​IMG]
  Và thật không may rằng Facebook không đưa ra quy chuẩn tối đa cho 1 tài khoản thì tương tác bao nhiều là vừa, like bao nhiêu bài post, kết bạn bao nhiêu bạn, comment bao nhiêu sẽ không bị chặn. Bạn phải dựa vào kinh nghiệm. Và kinh nghiệm đối với dàn tài khoản này lại khác tài khoản khác không giống nhau.Nói như vậy để cho bạn thấy rõ tầm quan trọng của tương tác tài khoản. Và tất nhiên chúng ta sẽ thử nghiệm để “rút kinh nghiệm” để đưa ra thông số chuẩn cho riêng mình. Đừng lo lắng sợi dây rút kinh nghiệm ở Việt Nam rất dài nên hãy tự tin mà nuôi nick

  Tương tác bạn bè gồm các thao tác gì?

  Các thao tác cơ bản không thể thiếu bao gồm : Like bài viết bạn bè, comment bài viết bạn bè, like , comment bài viết trong nhóm.

  – Các tính năng tương tác nâng cao Ninja đang sử dụng AI để tương tác như người dùng thật sẽ có trong các version đặc biệt của Ninja Care. Còn bây giờ bạn chỉ cần quan tâm các thông số cơ bản trước.

  Tính năng sử dụng trong tương tác bạn bè : Tương tác ngay

  Trong tất cả tính năng tương tác thì tương tác ngay là tính năng dễ dùng nhất và bạn sẽ thiết lập các cấu hình như dưới đây :
  [​IMG]
  Kết hợp theo plan nuôi nick của bạn để đưa ra cấu hình tương ứng với ngày nuôi nick. Vẫn theo tư duy cũ 7 ngày đầu thao tác nhẹ nhàng những ngày sau bạn có thể mạnh dạn tăng số lượng lên theo nhu cầu của riêng mình.

  Đối với các bạn bán hàng profile nên chăm sóc tương tác với bạn bè, còn đối với các bạn bán hàng group hãy đẩy mạnh tương tác với nhóm.

  Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

  Mr Anh : 0912.651.056
   
  #1
 2. ganguyenconhanquoc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/19
  Nơi ở:
  Hà Nội
  cảm ơn bác đã chia sẽ thông tin! pm này có vượt qua dc check point auto của FB khi bị quét ko anh ak
   
  #2
 3. giờ nuôi facebook toan dùng tool, lâu lâu chết hàng loạt tiếc đứt ruột
   
  #3
 4. Nguyễn Tường Nam PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/19
  Nơi ở:
  thành phố hồ chí minh
  Bác ơi mình nuôi mà bị checkpoint nhiều lắm có cách nào khắc phục không ạ?
   
  #4
 5. nganhruaxeoto PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/20
  Nuôi nick kiểu này có còn hiệu quả không bác , cho em xin giá cụ thể với ạ
   
  #5

Chia sẻ trang này