QC Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vusondaugxvn, 27/10/17.

 1. Lượt xem: 3,777

  vusondaugxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại hàng cồn thạch hay cồn khô được tiêu dùng phổ biến nếu so với bếp gas mini ở các hàng quán, nhà hàng hay tiệc tùng do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí. Tôi sẽ chuyển giao cho quí vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quí vị một cách miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt do đó rất dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khói gây hại hoặc làm cay mắt vì thế rất an tâm cho người dùng.

  Những chi phí cho trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, không gian dao động 16 mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như các bạn đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất với quy mô lớn hơn.

  Cách sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không làm hại mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với các trang thiết bị hay hóa chất được tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô & cồn thạch là năm triệu đồng.

  Vui lòng gọi số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18
  #1
 2. vusondaugxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
  #2
 3. vusondaugxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không có cặn bã, rất thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn ưa chuộng cồn thạch hơn.
   
  #3
 4. vusondaugxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
  #4
 5. vusondaugxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệtở qui trình sản xuất. Trang thiết bị dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
  #5
 6. thuva122 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  thank nhiều về thông tin bạn chia sẻ
   
  #6
 7. vusondaugxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
  #7

Chia sẻ trang này