Tự làm món đùi gà đông tảo nướng cay đãi người ấy!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoga1, 6/11/13.

  1. seoga1 PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    5/11/13
    [​IMG]

    Thêm 1 món ăn mới ngon, lạ miệng đãi gia đình bạn trong những ngày cuối tuần xum họp ^^!

    Thịt gà mềm thấm gia vị, ăn cay cay, lạ miệng và hấp dẫn. Bạn có thể dùng làm món nhắm lai rai cùng bạn bè hoặc dùng làm món mặn ăn với cơm.

    Nguyên liệu:
    - 3- 4 cái đùi gà

    - Muối, dầu mè, đường nâu, mật ong, ớt bột

    - Dưa leo ăn kèm, cà rốt tỉa hoa trang trí.

    Cách làm:

    - Thịt đùi gà đông tảo rửa sạch, lọc bỏ da hay giữ da gà tùy theo sở thích của bạn.
    - Khứa vài đường trên thân gà để khi ướp sẽ nhanh thấm gia vị.

    - Cho gà vào nồi nhỏ, thêm nước lạnh, đun sôi luộc sơ gà khoảng 3 phút, để gà chín sơ khi nướng thịt gà không bị phần thịt bên trong còn sống, bên ngoài nhanh cháy.

    - Tiếp theo lấy gà ra khỏi nồi, dùng giấy hay khăn sạch lau khô thịt gà, để thịt gà vào bát, thêm vào một thìa nhỏ muối, vài giọt dầu mè, một thìa nhỏ đường nâu, một thìa canh mật ong và một thìa nhỏ ớt bột.

    Tay đeo bao tay ni lon, trộn đều, bọc kín để vào tủ lạnh từ 4-5 tiếng để thịt thấm.
    - Sau đó cho gà nướng trên than hoa đến khi chín mềm, hoặc nướng gà ở lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C mỗi mặt từ 10-15 phút, thỉnh thoảng bạn phết lên thịt gà hỗn hợp ướt thịt để ga dong tao giong không bị khô.

    - Gà chín dùng kèm với dưa leo, trang trí với cà rốt. Xem thêm ga dong tao tại gadongtaohy.info
     
    Quan tâm nhiều
    Rút tiền 33WIN bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:16
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:08
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:09
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:10
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:13
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:14
    #1

Chia sẻ trang này