Thảo luận Trụ sở chứng khoán Lodon có ý định với công nghệ Blockchain

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi tranvanthe92cd, 16/5/19.

 1. Lượt xem: 314

  tranvanthe92cd PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  Sở giao dịch chứng khoán Lodon ( LSE) có ý định triển khai công nghệ blockchain, theo của họ

  [​IMG]

  Nikhil Rathi đã phát biểu trong CNBC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm LSE, đã tìm thấy ý tưởng thú vị nằm trong các sàn giao dịch chứng khoán cạnh tranh và sẽ chờ xem sàn giao dịch nào ẽ “thu hút được thị trường” trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào.

  Xem thêm: Ứng dụng Blockchain vào nông nghiệp


  Hiện nay, các sàn giao dịch chứng khoán đã chủ động ứng dụng công nghệ hiện đại. Ví dụ sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đang xây dựng lại hệ thống thanh toán CHESS cũ kỹ của mình với sự trợ giúp từ sổ cái phân tán startup tài sản kỹ thuật số.

  Xem thêm: Công nghệ blockchain


  Hơn nữa, Sàn giao dịch chứng khoán Gibraltar (GSX) vừa bắt đầu niêm yết danh sách trái phiếu, chứng khoán và quỹ được token hóa. Trong khi sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ SIX, đặt mục tiêu ra mắt một nền tảng blockchain để tăng tốc giao dịch vào cuối năm nay.

  Xem thêm: Ngôn ngữ lập trình


  Các sàn giao dịch chứng khoán khác, bao gồm ở Jamaica, Thái Lan và Tây Ban Nha, đã công bố các sáng kiến xung quanh blockchain và tài sản kỹ thuật số.

  Với ẩn ý về các lĩnh vực mà LSE có thể đã để mắt đến công nghệ, Rathi nói với CNBC:

  “Bạn chắc chắn có thể hình dung công nghệ sổ cái phân tán được ứng dụng trong quá trình phát hành. Tôi có thể thấy rằng công nghệ đang được dùng để dàn xếp.”

  Đầu năm nay, Tập đoàn LSE đã dẫn đầu vòng gây quỹ hạt giống trị giá 20 triệu đô la cho thị trường vốn startup blockchain Nivaura. Vào thời điểm đó, Rathi cũng đã tham gia hội đồng startup.

  Nivaura nhắm đến mục đích tự động hóa toàn bộ để phát hành các công cụ tài chính – trái phiếu, cổ phiếu, công cụ phái sinh – sử dụng công nghệ blockchain. LSE Group và Nivaura đã làm việc cùng nhau trong việc phát hành chứng khoán token hóa như là một phần của chương trình regulatory sandbox của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) nước Anh.

  Trong một nỗ lực liên quan vào tháng trước, startup blockchain 20|30 đã thu được 3 triệu bảng (3.93 triệu đô la) trong việc bán cổ phần token hóa trong môi trường thử nghiệm trên nền tảng do LSE Group điều hành.

  Tuy nhiên, hiện tại, sàn giao dịch chứng khoán vẫn chưa có dấu hiệu vội vàng tận dụng công nghệ trực tiếp.
   
  #1

Chia sẻ trang này