Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Trái kiwi, còn gọi là đào lông, lê dây. Vì hàm lượng vitamin của nó đứng đầu trong các loại trái cây, một trái kiwi có thể cung cấo gấp đôi lượng vitamin C cần thiết cho một người trong một ngày. Kiwi hợp sữa chua Trái kiwi chua ngọt, dinh dưỡng phong phú. Ăn chung với sữa chua có thể thúc đẩy giúp khỏe mạnh đường tiêu hóa, giúp trong ruột sinh vi khuẩn có ích, có thể đề phòng và điều trị táo bón. Kiwi hợp nước gừng Kiwi có thể giải nhiệt, lợi tiểu, ngừng khát, thông tiện; ăn nhiều không đáng ngại. nếu ăn chung với nước gừng có thể làm sạch dạ dày, ngừng nôn mửa. Kiwi kị dưa leo Trong dưa leo chứa một enzyme phân giải vitamin C, loại enzyme này có thể phá hoại vitamin c trong thức ăn. Nếu ăn chung hai thứ với nhau, vitamin C trong kiwi sẽ bị phá hoại nặng nề, mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có. Kiwi kị cà rốt Kiwi chứa nhiều vitamin C, mà trong cà rốt có một chất tên là enzyme cevitamic acid, chất này sẽ phá hoại vitamin C. nếu ăn chung trái kiwi với cà rốt, sẽ giảm thấp giá trị dinh dưỡng vốn có của cả hai. Kiwi kị gan động vật Gan động vật chứa nhiều đồng, sắt, những ion này có thể làm oxy hóa vitamin C trong thức ăn làm chúng mất đi công hiệu; kiwi là trái cây chứa nhiều vitamin C, nếu ăn chung với gan động vật sẽ giảm thấp giá trị dinh dưỡng vốn có của nó. Kiwi kị củ cải Kiwi chứa nhiều vitamin C, có tác dụng giúp cho tuần hoàn máu, vận chuyển chất dinh dưỡng tới da tốt hơn. Nhưng ăn chung với củ cải sẽ phá hoại vitamin C. Bếp chiên chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp và hướng dẫn bạn làm các món ăn ngon mỗi ngày, các món ngon ngày tết,... Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Trai-kiwi-hop-ky-voi-nhung-loai-nao