Chia sẻ Top show nổi đình đám, rating cao chót vót nhờ sự góp mặt WANNA ONE

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi administrator, 17/5/18.

 1. administrator
  Administrator
  Thành viên BQT Admin Smod Mod

  Tham gia ngày:
  6/2/13
  Wanna One là một nhóm nhạc thần tượng gồm 11 thành viên : Kang Daniel, Park Ji-hoon, Lee Dae-hwi, Kim Jae-hwan, Ong Seong-wu, Park Woo-jin, Lai Kuan-lin, Yoon Ji-sung, Hwang Min-hyun, Bae Jin-young và Ha Sung-woon được thành lập từ cuộc thi Produce 101 của Mnet. Với 18 tháng là danh hiệu con cưng của Mnet, Wanna One từ những thành viên tài năng nhỏ lẻ, họ đã kết hợp với nhau và tạo nên cơn sốt WANNA ONE trên toàn cầu, đặc biệt là ở Châu Á, Mỹ - Latinh và Châu Úc. Quá khủng về danh tiếng, album, show,.. Tất cả hoạt động của Wanna One có thể nói biến hóa bất thường.

  [​IMG]

  Cùng điểm danh top những show “biến hóa” tỷ lệ rating nhờ 11 thành viên Wanna One nhé!


  1, Knowing Brother vietsub

  [​IMG]

  11 Thành viên Wanna One là khách mời đặc biệt trong tập 122 của chương trình thực tế “trở lại thời học sinh” Knowing Brother.

  “Knowing Brothers” là một chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, nhóm nhạc và người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở đây không phân biệt tuổi tác mà mọi người đề bình đẳng như bạn bè của nhau.

  Nhờ thế, các thành viên của Wanna One đã cực kì thoải mái trò chuyện và tung hứng với các thành viên cố định của chương trình dù họ lớn tuổi hơn và là các tiền bối lão làng.


  2, Idol Room Wanna One

  [​IMG]

  Đây là chương trình mới của đài JTBC ra mắt tập đầu vào ngày 24 tháng 4 với khách mời- nhóm nhạc thần tượng Wanna one. Tuy được phát sóng trực tiếp vào khung giờ ban đêm nhưng chương trình vẫn đón nhận được nhiều sự hưởng ứng của người hâm mộ.

  Vẫn bộ đôi MC quen thuộc là Donnie và Connie hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho người xem.


  3, Wanna One Go

  [​IMG]

  Đây là chương trình thực tế đầu tiên của nhóm Wanna One. Trong phần 1 của Wanna One Go,hai thành viên sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên với nhau và không được cách xa nhau quá 1 mét trong vòng một ngày và thực hiện các nhiệm vụ được giao phó.

  Phần 2 của Wanna One Go có tên là Zero Base. Zero Base là tên riêng cho khu vực “ăn chơi” dành riêng cho nhóm. Tại đây là thiên đường vui chơi, ăn uống và hoàn toàn tự do của 11 chàng trai. Ngoài ra, tại đây, mỗi ngày các thành viên sẽ được khám phá một điều bí mật, ví dụ như khu cắm trại, khu nhà bếp “cơm ngon mẹ nấu”

  Ngoài ra show mới nằm trong chuỗi Wanna One Go đó là Wanna One Go X-Con được Bird Garden dịch vào ngày 13/5 mới đây khiến fans được một đêm mất ngủ “trầm trọng” sau chuỗi ngày chờ dài cổ show mới của 11 thành viên.


  4, I Can See Your Voice season 5

  [​IMG]

  Đây là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc, giới thiệu một nhóm các nhân tố, những người này có thể hát hay hoặc hát không hay. Khách mời được mời ở mỗi tập không được nghe người chơi hát mà phải thông qua ngoại hình, trang phục để đoán xem liệu người chơi là người biết hát (giọng ca có kỹ năng) hay không biết hát. Dưới sự giúp đỡ của hội đồng cố vấn sẽ loại 1-2 người chơi mỗi vòng, theo đó người bị loại sẽ phải biểu một ca khúc để thể hiện khả năng ca hát của mình.

  Nếu người còn lại cuối cùng là giọng hát hay, người ấy sẽ nhận được cơ hội phát hành một ca khúc với khách mời. Trong trường hơp ngược lại, nếu người chơi hát không hay, người ấy sẽ nhận 5 triệu Won.

  Tập 3 của I Can See Your Voice ( Season 5) của chương trình có sự tham gia của nhóm nhạc thế hệ mới Wanna One.


  5, Master Key

  [​IMG]

  Master Key là chương trình truyền hình thực tế năm 2017 của đài SBS. Các khách mời và thành viên sẽ phải trải qua những thử thách và vận dụng tư duy từ các gợi ý ở mỗi thử thách để đoán xem ai đang là người giữ chiếc chìa khóa bí mật.

  Chương trình có tất cả 13 tập được phát sóng trên kênh SBS và có sự tham gia của 2 thành viên Wanna one là Kang Daniel và Ong Seung Wu.
   
  #1
 2. thaonguyen96 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/10/18
 3. hartsoughkmccahill PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  24/11/19

Chia sẻ trang này