188bongda.com

Top 7 lợi ích mà Google Business đem lại cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi cattuong9102, 18/4/20.

 1. Lượt xem: 153

  cattuong9102 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Bạn có biết Google Map cung cấp nhiều tính năng hơn là mỗi tính năng chỉ đường. Đặc biệt, nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp. Tính năng này giúp bạn xây dựng được niềm tin với khách hàng. Tạo ra kết nối tốt hơn với đối tượng mục tiêu nhằm làm tăng ROI của doanh nghiệp.

  Điều đang nói tới đó chính là hình ảnh doanh nghiệp tiêu chuẩn được đưa lên cấp độ là chế độ xem đường phố của Google Map.

  [​IMG]

  Tính năng này cho phép khách hàng thực hiện chuyến tham quan ảo xung quanh, bên trong doanh nghiệp của bạn. Thậm chí là tham khảo menu bảng giá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

  Và bên cạnh đó, Google Map sử dụng công nghệ tự động làm mờ khuôn mặt, biển số xe. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về các chính sách quyền tư.

  Hãy xem những lợi ích cụ thể mà chế độ xem đường phố của Google Map đem lại cho bạn.

  Tạo niềm tin lớn với khách hàng của bạn

  Theo một bài báo của Inc, nhân cách hóa thương hiệu là rất quan trọng để thúc đẩy niềm tin lớn trong khách hàng.

  Nhân cách hóa thương hiệu liên quan đến việc thêm hình ảnh của nhân viên vào Map và website của công ty. Cũng như giới thiệu về menu trên Map.

  Điều này làm tăng mức độ thoải mái, khiến cho khách hàng có thể xem trước khi vào cửa hàng của bạn.

  Google map giúp khách hàng nghiên cứu trước khi tới cửa hàng

  Theo một bà báo của forbes, các nhà bán lẻ nói rằng: có 82% người tiêu dùng thực hiện việc nghiên cứu trực tuyến trước khi đến cửa hàng.

  Nghiên cứu như vậy có thể liên quan đến việc muốn biết cửa hàng trông như thế nào. Nghiên cứu thêm menu, đánh giá của người khác.

  Google Map giúp quá trình nghiên cứu bằng cách cho phép khách hàng tiềm năng tham quan ảo trước khi đến cửa hàng.

  Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin có giá trị từ công cụ này. Các chi tiết thích hợp khác bao gồm cách bạn trả lời các câu hỏi của khách hàng.

  Bằng cách cung cấp những tính năng này cho khách hàng của bạn, khách hàng sẽ thấy doanh nghiệp quan tâm đến người tiêu của mình như thế nào. Và có thể làm mọi thứ để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

  Cả 2 khía cạnh của quá trình nghiên cứu này sẽ làm tăng cơ hội khách hàng ghé thăm doanh nghiệp của bạn và thực hiện mua hàng.

  >> Xem thêm: cách đưa doanh nghiệp lên google map

  Google Map tạo ra một kết nối lớn

  Một trong những lợi ích của việc nhân cách hóa doanh nghiệp của bạn là thiết lập một kết nối tốt hơn với khách hàng của bạn. Họ biết doanh nghiệp của bạn nên không cần phải cảnh giác.

  Google Map giúp tiếp cận mục tiêu đối tượng tốt hơn

  Giả sử bạn là một quá bar thể thao, có đối tượng mục tiêu là người hâm mộ bóng đá ngoại hạng Anh. Để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn update các hình ảnh quán đang chiếu giải ngoại hạng Anh và với phong cách tràn ngập sự hân hoan.

  Chế độ xem của Google Map cung cấp cho bạn nền tảng đó để làm như vậy. Các fan của 1 giải bóng đá tiềm năng đột nhiên có thể tham quan quán trước khi đến.

  Google Map giúp khách hàng đưa ra quyết định có hiểu biết

  Có đủ chỗ đậu xe không phía sau không, họ có cần đến sớm để có chỗ hay khu vực có an toàn hay không.

  Đây là những câu hỏi khách hàng muốn biết nhưng có thể cần phải tìm hiểu thông qua một trang web để xem xét.

  [​IMG]

  Thay vào đó, khách hàng có thể đưa ra các quyết định có căn cứ của mình bằng cách zoom rõ khu vực địa điểm xung quanh.

  Khách hàng sau đó có thể lên kế hoạch phù hợp cho dịp này. Điều này giúp khách hàng thư giãn và không lo lắng về bất kỳ trục trặc nào.

  Tiếp thị thụ động và tự nhiên

  Thay vì chủ động yêu cầu giới thiệu, hãy để khách hàng của bạn làm điều này cho bạn thông qua truyền miệng.

  Chế độ đánh giá của Google Map có thể thực hiện điều này.

  Một trong những khách hàng của bạn đang ăn tối với bạn bè, họ có thể checkin vài tấm hình của cửa hàng và bạn chỉ cần nhờ họ làm điều đó. Sau đó, xin được public hình ảnh công khai lên Google Map của mình. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất nhé.

  Tạo trải nghiệm thoải mái, thuận tiện

  Khách hàng có thể sử dụng chế độ xem phố bất cứ nơi nào họ đang ở. Trung tâm mua sắm, công viên, buổi hòa nhạc,….

  Và còn rất nhiều lợi ích khác mà Google Business có thể đem lại cho doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp đã xác minh google map.

  Vì thế, nếu bạn chưa sở hữu cho mình 1 Google Business thì hãy liên hệ ngay Headle nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn những gì cần thiết nhất để hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn trong phạm vị Google Map.
   
  #1
 2. Thanh Kim PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/1/20
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  5
  google my Business thật sự có rất nhiều lợi ích. Doanh nghiệp nên có để giúp cho việc kinh doanh dễ dàng hơn, dễ tạo được niềm tin với khách hàng
   
  #2

Chia sẻ trang này