Chia sẻ Titan Fall giữ vững ngôi đầu ở thị trường game nhập vai bắn súng

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi quytran, 2/5/14.

 1. quytran PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Mặc dù ra mắt từ giữa tháng 3 nhưng cho đến nay, trò chơi bom tấn Titan Fall vẫn thể hiện sức mạnh đáng nể của mình khi dẫn đầu 3 tuần liên tiếp tại thị trường Anh Quốc.
  Titan Fall có lẽ là game nhập vai bắn súng FPS hiếm hoi giữ được phong độ đỉnh cao của mình, sánh ngang những những "huyền thoại" bắn súng như series game Call of Duty hay Battlefield. Ba tuần có lẽ không phải là thời gian quá nhiều nhưng nó cũng đủ nói lên phần nào sức ảnh hưởng của trò chơi này lên thị trường tiêu thụ game hấp dẫn nhất thế giới: Anh Quốc.

  [​IMG]
  Titan Fall tiếp tục giữ vững phong độ của mình trên bảng tổng sắp Uk Chart

  Xếp sau bảng danh sách này ngoài ra không thể nhắc đến trò chơi "soccer" vừa mới ra mắt ở tuần trước: Brazil 2014 Fifa Worldcup. Xếp vị trí thứ 3 sau đó là Call of Duty: Ghost và Fifa 2014. Sự bất ngờ nho nhỏ dành cho các fan hâm mộ BFF khi trò chơi Batllefield 4 đã khá lùi sâu trong tuần này, game chỉ xếp hạng thứ 10 ở bảng tổng sắp. Những tựa game ra mắt trong tháng 5 này hứa hẹn một cuộc lật đổ ngoạn mục mới, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu có gì hấp dẫn ở tuần kế tiếp?
  [​IMG]

  Dưới đây là danh sách bán chạy nhất ở thị trường Anh Quốc tuần vừa qua:
  1. Titanfall
  2. 2014 FIFA World Cup Brazil
  3. Call of Duty: Ghosts
  4. Fifa 2014
  5. Lego The Hobbit
  6. Minecraft Xbox 360 Edition
  7. South Park: The Stick of Truth
  8. The Lego Movie Videogame
  9. Plants vs. Zombies: Garden Warfare
  10. Battlefield 4
   
  #1

Chia sẻ trang này