News Tin vui dành cho người dùng HTC One

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi libik3000, 5/2/15.

1. libik3000 PageRank 0 Member

28/1/15
    16 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
    Siêu phẩm HTC One M7 Gold đã có thể nâng cấp lên Android Lopllipop 5.0

Những Fan cũng như người dùng HTC One sẽ rất vui khi nghe tin: bây giờ họ có thể sử dụng được bản Android 5.0 hầu như đầy đủ các hết các tính năng của Android 5.0 Lollipop trên chiếc HTC One M7 Gold nhờ vào bản ROM cook CyanogenMod 12. Tuy chỉ là mới ở giai đoạn thử nghiệm nhưng bản ROM hoạt động khá hiệu quả và mượt mà, máy hoạt động khá nhanh, cộng thêm nhiều tính năng khác. Những tính năng quan trọng, cần thiết đều đã được hỗ trợ đầy đủ trên phiên bản Android Lolipop này. Người dùng có thể tải về và cài đặt. Cách cài đặt hoàn toàn giống với các thiết bị Android khác.

HTC One M7 Có thể lên android lolipop​
    Lưu ý:
    Máy phải ở firmware 6.09 thì mới có thể chạy được bản ROM cook CM12 nói ở trên. Nếu thiết bị của bạn mà đang chạy bản Android 4.4.3 thì rất có thể là nó đang được chạy firmware này. các bạn nên tham khảo thêm cách update firmware.

Nếu flash ROM bị lỗi Status:0, hãy chuyển sang sử dụng Philz Recovery để chạy lại flash.
    Đừng quên flash bộ Google Apps sau khi bạn đã flash ROM xong để có thể sử dụng các dịch vụ khác của Google.
    Vì đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên sẽ không thể tránh khỏi việc có lỗi cùng với một số tính năng không thể chạy được (hay chạy không được ổn định).

Sản phẩm HTC One M7 Gold đang được bày bán tại showroom MSmobile.
    Địa chỉ : 16 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Nguồn : msmobile.vn/article-1462-htc-one-m7-gold-da-co-the-nang-cap-android-lolipop-5-0.html