QC Tin ieuro2020: Bayern đón Jurgen Klopp về thay Hansi Flick

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh21, 17/4/21.

1. tiensinh21 PageRank 1 Member

4/12/19
    Bayern Munich được cho là chọn Jurgen Klopp để thay thế Hansi Flick ngồi ghế thuyền trưởng trong mùa giải mới 2021-22.

Liverpool khoét 'tử huyệt' Real, quyết lấy vé bán kết

PSG vào bán kết C1: Điệu samba mê hoặc của Neymar

MU vẫn muốn có Jadon Sancho, Chelsea lấy Belotti

Bayern Munich vừa trở thành cựu vương Champions League, khi hòa chung cuộc 3-3 với PSG (kém hơn về bàn thắng sân khách).

Thất bại ở đấu trường châu Âu cũng phơi bày những mâu thuẫn trong nội bộ Bayern Munich.

Trong bối cảnh nhân sự khủng hoảng, HLV Zinedine Zidane chỉ còn Alvaro Odriozola để xếp vị trí hậu vệ phải.

Đây được xem là cơ hội để Liverpool mơ mộng về cuộc lội ngược dòng.

Odriozola như một "tử huyệt" của Real Madrid, khi anh ngồi ngoài quá nhiều.

Tốc độ cũng như hiệu quả phòng ngự của Odriozola không tốt. Chưa kể, thể lực của cựu cầu thủ Bilbao cũng là một hạn chế.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Euro 2020 Chính Thức Theo Giờ Việt Nam

Vì thế, Jurgen Klopp muốn tập trung bóng sang cánh trái với Sadio Mane để tìm kiếm đột biến.

Mane là mẫu cầu thủ mạnh mẽ. Ngoài khả năng tranh chấp, anh còn bứt phá rất tốt.

Tiền vệ Wijnaldum cũng được bố trí lệch trái để phối hợp cùng Sadio Mane.

Jurgen Klopp cũng sẽ khai thác tốc độ của Robertson, rồi thực hiện các pha căng ngang vào khu cấm địa.

Cặp trung vệ Nacho - Eder Militao không phải những lựa chọn tốt nhất của Real Madrid, nên Salah và Diogo Jota có cơ hội tạo đột biến.

Liverpool không có gì để mất, nên Klopp quyết đánh vào "tử huyệt" của nhà vô địch La Liga để nuôi giấc mơ đi tiếp.

Theo đó, GĐTT Hasan Salihamidzic và HLV Hansi Flick không có tiếng nói chung trong công việc.

Mâu thuẫn này khiến Hansi Flick gần như chắc chắn nhận lời LĐBĐ Đức thay thế Joachim Low sau kỳ EURO tới đây.

Bayern Munich nhanh chóng soạn thảo kế hoạch hướng đến mùa giải 2021-22.

Sport Bild đưa tin, Jurgen Klopp là ưu tiên của đội bóng xứ Bavaria.

Bayern Munich cần một cuộc cách mạng lớn về nhân sự, nên Klopp là giải pháp được đánh giá cao.

Klopp đang có mùa giải không được như ý muốn cùng Liverpool.

Cựu HLV Dortmund và các quan chức Liverpool chờ đến khi kết thúc mùa giải để xác định về tương lai.

Trong trường hợp đạt được thỏa thuận với Klopp, Bayern nhiều khả năng mua thành công Mohamed Salah.

Ngoài Klopp, Julian Nagelsmann của RB Leipzig là gương mặt khác mà GĐTT Salihamidzic xem xét mời về Allianz Stadium.