QC Tìm hiểu về hệ thống lọc nước RO hiện nay!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toanajsc, 6/1/21.

 1. toanajsc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/20
  Ngày nay do nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng nên việc sử dụng nước đóng bình là an toàn và tiện lợi nhất. Thế nhưng ở một số công ty lớn, có lượng nhân viên đông đảo nên việc cung cấp nước đóng bình để đáp ứng nhu cầu cho nhân viên với một khoản chi phí khá lớn vì thế mà những nhà doanh nghiệp này thường sử dụng giải pháp là dùng hệ thống lọc nước RO công nghiệp. Vậy hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp là gì? Nó có những ưu điểm gì? Nếu bạn muốn nắm bắt rõ hơn về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.


  Bài viết cần quan tâm :

  Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

  Hệ thống lọc nước RO là gì?
  Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp là sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác. Chúng sẽ loại bỏ 95-99% các vi khuẩn, virus và hóa chất có trong nước. Nước sau lọc qua màng RO sẽ đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nhu cầu sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp của doanh nghiệp:


  Đáp ứng nhu cầu bổ sung nước uống cho Công ty có số lượng nhân viên lớn

  Tiết kiệm thời gian và diện tích lưu trữ kho

  Lượng nước sử dụng hằng ngày ổn định, chi phí thấp

  Nước uống phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và tăng hiệu suất làm việc

  Khắc phục các tình trạng hư hỏng, công nghệ lạc hậu của hệ thống cũ

  Tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống máy lọc nước RO có chuyên môn về chuyên ngành xử lý nước, có kinh nghiệm lâu năm và cung cấp các dịch vụ phù hợp

  Giải quyết vấn đề về diện tích lưu trữ nước đóng bình và thời gian

  Tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng nước đóng bình

  Tư vấn và thiết kế hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

  Về công suất


  Một hệ thống lọc nước công suất lớn 1000 lít/giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/giờ, 3000 lít/giờ,…. Bao gồm các thành phần cơ bản:


  • Hệ thống lọc thô

  • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

  • Thiết bị lọc tinh, khử trùng, diệt khuẩn

  • Hệ thống chiết rót, đóng bình

  • Về tính chất nước sau khi lọc

  Nước đầu ra, sau khi lọc qua hệ thống phải đảm bảo là nước sạch, nước tinh khiết đạt chuẩn, không cặn bẩn, không mùi hôi, không còn tồn tại vi khuẩn, virus gây bệnh,… Nước có vị thanh, ngọt, không cặn lắng, không còn mùi tanh. Có cơ chế chống tái nhiễm khuẩn và các cấp lọc tinh.


  Về chi phí đầu tư


  Tùy thuộc vào từng công suất của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp và chất lượng nguồn nước khai thác mà sẽ có chi phí đầu tư phù hợp

  Đầu tư hệ thống tự động hay bán tự động

  Các linh phụ kiện đi kèm , vật tư ngoài hệ thống . Nếu quý khách cần sử dụng công nghệ Ro để đầu tư kinh doanh cho hệ thống dây chuyền sản xuất thì nên xem chi tiết tại Toàn Á JSC để được báo giá và tư vấn chi tiết nhé!
   
  #1
 2. dangquang007 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  #2

Chia sẻ trang này