QC Tìm hiểu nồi nấu phở 3 ngăn các mẫu có nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 28/9/24 lúc 13:46.

  1. nguyennhat9119 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/7/17
    Hiện nay ở thị trường Việt Nam, INOX TRUNG THÀNH là đơn vị chính cung cấp sản phẩm chính hãng về Nồi nấu phở bằng điện do chúng tôi nghiên cứu chế tạo. Ngoài nồi nấu phở, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trong dây truyền liên quan đến bún phở như: Máy thái thịt bò, máy thái thịt mini, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở...
    [​IMG]

    Kinh nghiệm chọn nồi nấu phở đúng chuẩn
    Trước khi đến với top 8 nồi nấu phở tốt và giá rẻ, thì chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về cách lựa chọn nồi nấu phở đúng chuẩn;

    1. Chọn thanh nhiệt tương ứng dung tích nồi phở
    Hầu hết dòng nồi nấu phở Việt Nam sản xuất trên thị trường đều có sử dụng thanh nhiệt. Khi lựa chọn mua nồi nấu phở các bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng công suất thanh nhiệt và cấu tạo của loại phụ kiện này.Thanh nhiệt nồi nấu phở thường có công suất khoảng 3kw, 4kw, 6kw, 9kw. Loại thanh nhiệt tốt thường làm từ inox 304, dẫn đồng truyền nhiệt nhanh, giúp đun sôi trong nồi trong với thời gian ngắn. Đồng nghĩa với đó là việc tiêu thụ điện năng sẽ ít hơn, vấn đề tiền điện cũng sẽ không đáng kể

    2. Chọn nồi nấu phở nhiều ngăn

    Khác với các dòng sản phẩm nồi nấu phở đơn chiếc. Các mẫu nồi nấu phở điện nhiều ngăn thiết kế theo yêu cầu thường sẽ cho mức năng suất đun nấu tốt hơn. Bởi sản phẩm nồi nấu phở nhiều ngăn có thể tích 2IN1 hoặc 3IN1 chức năng nấu1 ngăn để trần bánh phở1 ngăn nấu nước dùng1 ngăn để hầm xương

    [​IMG]

    3. Kiểm tra kỹ thông số

    Kiểm tra các thông số của sản phẩm như công suất, điện áp, chất liệu sẽ giúp bạn hạn chế sơ hở hay những lỗi trục trặc sản phẩm

    4. Cân nhắc chọn nồi phở thanh nhiệt và mâm nhiệt

    Nồi nấu phở sử dụng mâm hay thanh nhiệt đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Sử dụng mâm nhiệt thì nồi phở sẽ dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ bền hơn nhưng chi phí cao hơn. Ngược lại, thanh nhiệt nồi phở thì có giá thành thấp hơn, dễ thay thế khi hỏng hóc.

    LƯU Ý

    Tại sao nên dùng nồi nấu phở inox bằng điện?
    - Chất liệu inox, an toàn vệ sinh thực phẩm, không han gỉ, dễ dàng vệ sinh, bền bỉ

    - Hoạt động tự động, chuyên nghiệp, không tốn công sức, tiện lợi, an toàn sức khoẻ hơn nấu bằng than, ga

    - Thiết kế dung tích nồi đa dạng từ 20 - 200 lít, đáp ứng tốt cho nhiều quy mô nhà hàng, quán ăn từ nhỏ đến lớn

    - An toàn điện, thân thiện với người dùng

    - Ứng dụng đa năng: nấu nước dùng, hầm/ninh/luộc, nấu cháo, trụng rau,...

    Việc tiêu thụ điện nhiều hay ít nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chất liệu nồi, dung tích, công suất nồi nấu phở cũng như cách sử dụng mà có lượng điện tiêu thụ khác nhau.

    nồi nấu phở, máy thái thịt, nồi tráng bánh, xay giò chả - hấp giò chả, đùn thịt, cưa xương,... Luôn được khách hàng tin tưởng đặt mua sử dụng và phản hồi tích cực.

    Với:

    Hệ thống 8 chi nhánh, cửa hàng, điểm bảo hành trên toàn quốc

    Các mẫu nồi đa dạng, hàng có sẵn hoặc lắp đặt theo yêu cầu linh hoạt nhất

    Giá thành ưu đãi, tối ưu chi phí cho khách hàng

    Chất liệu inox cao cấp, bền, sạch, an toàn vệ sinh

    Được kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng chu đáo

    Các phụ kiện lẻ thay thế giá rẻ cho khách khi cần

    Việc lựa chọn, đặt hàng, thanh toán vô cùng thuận tiện, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline, tới trực tiếp các chi nhánh gần nhất để được nhân viên của chúng tôi phục vụ nhé.
     
    #1

Chia sẻ trang này