188bongda.com

News Tìm hiểu loại máy chủ HPE Proliant DL380 Gen 10

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi minhduongpro, 24/3/20.

 1. Lượt xem: 113

  minhduongpro PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/7/17
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  1 ngoại hình máy chủ rack 2U hàng đầu của HPE được thiết bị một bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel. Mang đến sự linh hoạt cao nhất, HPE ProLiant DL380 Gen10 sản xuất một loạt những tính năng mới bao gồm các chọn lựa lưu trữ lớn, quản lý iLO 5 slick và những biện pháp bảo mật cứng rắn.

  cộng mang giao diện được cập nhật và ngoại hình ko viền mới, máy chủ HPE DL380 Gen10 sở hữu bộ xử lý Xeon Scalable mới của Intel để cung ứng phổ quát lõi hơn cho hiệu năng và khả năng mở mang cao hơn. Nền tảng này vô cùng cởi mở có 1 số cấu hình khung khác nhau mang khả năng lưu trữ đáng chú ý để tương trợ khối lượng công tác nhiều bao gồm, container, đám mây, ảo hóa và các ứng dụng dữ liệu lớn. Ngoài ra còn mang những tùy chọn cho bộ nhớ liên tục đem đến khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ liên tiếp, nâng cao đáng nhắc hiệu năng cho cơ sở dữ liệu và các áp dụng trong bộ nhớ như SAP HANA và Oracle.

  Hiệu suất

  Bộ xử lý Xeon E5 của Intel ko được hỗ trợ trên nền tảng này. Thay vào ấy, HPE DL380 Gen10 được phân phối bởi chipset C621 mới của Intel tương trợ dùng là Đồng, Bạc, Vàng hoặc Bạch kim tương trợ trong khoảng 4 tới 28 lõi tùy theo chọn lọc bộ xử lý và ngân sách của bạn. Nền móng này tương trợ bộ nhớ RAM lên tới 3TB tốc độ cao và mang hai bộ xử lý hàng đầu được cài đặt, tối đa là 56 lõi, 112 luồng đem đến hiệu suất cực cao cho hệ thống! Số lượng lõi cao hơn cung cấp sức mạnh xử lý to hơn và phổ biến container hoặc VM hơn để tương trợ những khối lượng công tác khác nhau trong cùng một khung. Sản xuất năng lượng cho hệ thống là một hoặc hai nguồn sản xuất mang khe cắm cởi mở HPE, và với 2 nguồn thì hệ thống sẽ hoạt động theo chế độ phòng ngừa Redundant, công suất của nguồn cung ứng điện từ 500W, 800W hoặc 1600W có hiệu suất 94% và 96%.Làm mát được phân phối bởi một ngân hàng gồm bốn quạt để triển khai bộ xử lý đơn, sáu quạt cho bộ xử lý kép và sáu quạt hiệu suất cao được khuyến nghị lúc hệ thống được thiết bị số đông ổ cứng, trong một số cấu hình khăng khăng.

  >>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670

  Bộ nhớ

  Để đạt được hiệu suất nhanh hơn, mỗi vi xử lý hỗ trợ sáu kênh bộ nhớ mang 12 khe cắm trên mỗi bộ xử lý. Trong cấu hình hai bộ xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 chạy ở tốc độ lên đến 2933 MHz. Tiêu dùng những mô-đun bộ nhớ giảm chuyển vận 128GB (LRDIMM) trong đông đảo 24 khe cắm, hệ thống sẽ tương trợ tối đa 3TB bộ nhớ. Có những mô-đun bộ nhớ không biến động SmartMemory (NVDIMM) của HPE, hệ thống sẽ tương trợ tối đa 192GB tiêu dùng những mô-đun bộ nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm sở hữu cấu hình 2 bộ xử lý, tiêu dùng bộ nhớ này sẽ giúp giải quyết nhược điểm mất dữ liệu lúc máy mất điện đột ngột của bộ nhớ DRAM thông thường. Bộ nhớ liên tục HPE Persistent Memory xuất sắc cho những ứng dụng cơ sở vật chất dữ liệu và phân tích đòi hỏi tính toán cao. HPE SmartMemory được HPE rà soát và đủ điều kiện để cung ứng mức hiệu suất và băng thông cao nhất.

  Lưu trữ

  HPE DL380 Gen10 với khả năng thích ứng và linh hoạt cao, hỗ trợ lên đến 190TB dùng 12 ổ LFF gắn phía trước cùng mang bộ mang HD giữa mặt phẳng tùy chọn hỗ trợ 4 ổ LFF bên trong và nằm trên CPU và mô-đun bộ nhớ. 1 Số lồng ổ đĩa gắn phía sau tùy chọn tương trợ thêm ổ cứng SFF và LFF. 1 Số cấu hình sườn sở hữu sẵn tùy thuộc vào nhu cầu khối lượng công việc của bạn.

  • 8 LFF drive chassis with Universal Media Bay
  • 12 LFF drive chassis + optional 4 LFF mid-plane or 3 LFF + 2 SFF rear mounted drives
  • 24 SFF drive chassis + optional 6 SFF rear-mounted drives
  • 8 SFF drive chassis with Universal Media Bay, + 2 optional front mounted SFF or NVMe drives
  • 20 SFF NVMe drive chassis with partial population of box1 on the front of the system
  một số cấu hình nhất định tương trợ Universal Media Bay tùy chọn cho ổ đĩa quang quẻ. Phổ biến cấu hình mang thể đề xuất tùy chọn 1 số lồng ổ đĩa khác nhau thay thế cho bộ nâng cao tốc mở rộng bao gồm những tùy chọn 6 SFF, 2 SFF và 3 lồng ổ đĩa LFF. Tùy chọn ổ đĩa 8 NVMe chỉ khả dụng trong khung SFF. Khuông gầm 8 ổ đĩa cũng mang thể được nâng cấp để hỗ trợ 16 hoặc 24 ổ SFF. Tùy chọn ổ đĩa 20 NVME đề nghị Pin lưu trữ sáng tạo HPE tùy chọn. Các ổ cứng sẽ được điều hành bởi card Raid Smart Array P408i a-SR với các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60… Quản trị viên mang thể chọn quản lý, điều khiển lưu trữ duyệt y Smart Array cho cả lưu trữ bên trong và bên ngoài của hệ thống. Tuy nhiên còn với 1 khe cắm thẻ MicroSD tích hợp trên bo mạch hệ thống phía sau bộ nguồn. Quản trị viên cũng với thể cài đặt mô-đun Dual Micro-SD tùy chọn để hỗ trợ cho trình ảo hóa ko an toàn.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem sr530  Khả năng mở mang

  với tối đa tám khe cắm mở rộng PCIe 3.0 trên máy chủ DL380 Gen10. Để phần đông tám khe cắm mở rộng hoạt động cần với hai Riser tùy chọn và riser thứ 2 buộc phải CPU thứ 2. Hệ thống này cũng với tính năng nhúng 4 x1GbE, và tuyển lựa HPE FlexLOM và khả năng chọn băng thông mạng từ 1GbE tới 40GbE hoặc thẻ PCIe phù hợp mang nhu cầu dùng. Để tính toán hiệu năng cao và hoạt ảnh phức tạp, hệ thống cũng sẽ hỗ trợ tùy chọn tối đa năm GPU single-wide hoặc ba double-wide GPU. Thẻ mở rộng bổ sung mang thể nâng cao đáng nói I / O, tương trợ đồ họa, tính toán hiệu năng cao hoặc lưu trữ bổ sung cả bên trong và bên ngoài.Có tổng cộng năm cổng USB 3.0 với 1 ở phía trước, 2 ở phía sau và hai bên trong, đem đến khả năng kết nối linh động đến các đồ vật ngoại vi.

  những tính năng điều hành

  DL380 Gen10 mang lại bộ điều khiển điều hành iLO5 mới của HPE và giao diện web được bề ngoài mới của HPE. Đây là một cải tiến to so với iLO4 vì nó cung cấp phổ quát thông tin hơn về những thành phần quan yếu, 1 nhà sản xuất điều hành agentless mới, dụng cụ nâng cấp hệ điều hành và tăng hiệu năng.

  An ninh là trọng điểm chính vì ASIC mới của iLO5 sử dụng Silicon Root of Trust của HPE để xác nhận phần vững và sẽ giới hạn việc phát động máy chủ ví như phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào. Phần mềm iLO5 cũng được xác nhận hợp lệ và sẽ được quét bằng bản sao mới nếu nó ko thực hiện kiểm tra này trong khi giấy phép Advanced Premium Security Edition chạy theo lộ trình quét và sang sửa những trật tự.

  với ứng dụng OneView đã được ảo hoá của phòng thể nghiệm cập nhật lên v3.1, HPE đã thêm DL380 Gen10 khiến 1 phần tử được theo dõi mới. OneView là miễn phí nếu bạn chỉ sử dụng nó để theo dõi máy chủ và môi trường lưu trữ của bạn và sản xuất phổ biến thông tin về CPU, điện và nhiệt độ, cùng có những công cụ điều khiển điện và chạy các phiên điều khiển từ xa.

  với thể dùng vận dụng ILO Mobile iOS của HPE trên Smartphone để truy nã cập từ xa vào máy chủ và được biểu thị có cùng giao diện chi tiết như được sản xuất bởi trình thông qua web. Thật dễ dàng để thêm máy chủ; chúng tôi đã dùng bộ tạo mã QR miễn phí được đồ vật liên hệ và thông báo của máy chủ và quét từ ứng dụng.

  tóm lược

  có kích thước 2U, hai Socket HPE ProLiant DL380 Gen10 đại diện cho 1 bản nâng cấp đáng nói so sở hữu thế hệ trước. Có cái bộ xử lý mang thể mở mang mới của Intel, nó có thể đem lại hiệu suất nâng cao 71% ấn tượng và nâng cao 27% về số lượng lõi. HPE DDR4 SmartMemory mới cũng tự hào mang tốc độ truyền dữ liệu 2933 MT / giây, mau lẹ hơn 11% so mang bộ nhớ DDR4 thế hệ trước. Thêm vào ấy là sự gia nâng cao đáng đề cập về lưu trữ, cùng có các tùy chọn bộ nhớ và lưu trữ liên tục… cứng cáp đây là loại sản phẩm của HPE được bán chạy nhất ngày nay.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem st550
   
  #1

Chia sẻ trang này