188bongda.com

News Tìm hiểu Bồn lọc áp lực inox chất lượng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi xuanthai717, 15/9/20.

 1. Lượt xem: 38

  xuanthai717 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  CÔNG TY CP CƠ KHÍ MÔI TRƯỜNG ETM là một nhà cung cấp thiết bị bình lọc áp lực, tháp cao tải và các thiết bị xử lý nước cấp, nước thải ... uy tín tại Miền Bắc, Miền Nam. Những năm vừa qua, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh của toàn khu vực Bắc - Trung - Nam.

  Giới Thiệu Bình lọc áp lực
  Đối với các kỹ sư môi trường, kỹ sư xử lý nước thì không ai còn xa lạ với bình lọc áp lực, hay binh loc ap luc, bình lọc đa tầng. Chỉ cần nói đến bình lọc áp lực thì chúng ta đã hiểu về vị trí, cấu tạo, và mục đích sử dụng chúng trong lĩnh vực xử lý nước như: xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước cấp, xử lý nước thải… Nói chung là ứng dụng của chúng rất đa dạng và chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại thiết bị cùng mục đích sử dụng.

  [​IMG]


  Cấu tạo bình lọc áp lực
  Nhìn hình ảnh thì ta thấy bình lọc áp lực – binh loc ap luc không có gì là phức tạp. Cấu tạo của bình bao gồm: chân bình lọc, thân bình lọc, các đáy và đỉnh elip, cửa nạp vật liệu lọc, cửa tháo vật liệu lọc, các cửa nước vào và của nước ra của bình lọc.
  Ngoài ra cấu tạo bên trong còn có phễu phân phối nước và sàng đỡ vật liệu lọc. Đối với các bình lọc hoạt động với áp lực trung bình vào khoảng 2-4 kg/cm2 thì có thêm lưới đỡ được đặt trên sàng đỡ vật liệu lọc, còn khi hoạt động với áp suất lớn hơn vào khoảng 5-7 kg/cm2 thì chúng ta sẽ sử dụng các phin lọc nhựa được bắt vào mặt sàng đỡ.  Nguyên lý hoạt động bình lọc áp lực
  Nhìn như trên hình sẽ có hai chế độ lọc và rửa lọc. Khi rửa lọc thì cơ chế và đường đi của nước rửa sẽ khác khi lọc. Tùy vào nhu cầu sử dụng và chế độ hoạt động. Mà người thiết kế có thể thiết kế theo những cơ chế lọc và rửa lọc khác nhau. Ở đây sẽ nêu nên một trong số các trường hợp cơ bản nhất. Thực tế các bình lọc không chỉ được thiết kế đơn lẻ mà còn kết hợp với nhau. Kết hợp với nhau theo phương pháp song song hoặc nối tiếp.

  [​IMG]


  Nêu qua một số chi tiết của bình lọc nước áp lực:

  1- Thân bình lọc
  2- Sàn đỡ vật liệu lọc
  4- Phễu phân phối đưa nước vào bình
  5- Ống dẫn nước vào bình
  6- Ống dẫn nước đã lọc ra khỏi bình
  7- Ống dẫn nước rửa lọc
  8- Ống xả nước rửa lọc
  9 – Van xả khí

  Ứng dụng
  Dùng cho tháp làm mát, các nhà máy điện, trạm xử lý nước thải, trạm xử lý nước cấp, xử lý nước tại các bể bơi....
  Ưu điểm
  Thiết bị được lắp đặt, vận hành đơn giản.
  Chi phí đầu tư, bảo trì thấp.
  Chất rắn lơ lửng có kích thước từ 30 - 50 micro sẽ bị loại bỏ.

  >>>Xem Thêm: Hệ thống xử lý khí thải bụi sơn hiệu quả

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0911 782 236 hoặc truy cập website: http://moitruongetm.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này