Thiết Kế Ứng Dụng Bán Hàng Trong 3 Bước Đơn Giản

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quốc Bảo, 12/6/19.

 1. Quốc Bảo PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/19
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Chắc hẳn, bạn đã từng nghe thấy thuật ngữ “App Bán hàng” trong thời đại công nghệ Mobile bùng nổ như hiện nay. Lazada, Tiki, Shopee là một trong những ông lớn đã tiếp cận với kênh bán hàng bằng ứng dụng bán hàng sớm nhất. Vấn đề đặt ra, làm sao các doanh nghiệp nhỏ lẻ có thể xây dựng được ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp phù hợp với sở thích và nhu cầu của chủ doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Vì thế bài viết này là kho báu quý giá hướng dẫn chi tiết về thiết kế app bán hàng trong vòng 3 bước đơn giản cho những người không biết lập trình.

  [​IMG]


  Bước 1: Truy cập ngay TeraApp.NET để tạo ứng dụng. Chỉ vài khai báo đơn giản bạn đã có thể tiến hành sang bước tiếp theo (Thông tin cần chính xác để nhận App DEMO qua Email hoặc SĐT)

  [​IMG]
  Bước 2: Lựa chọn mẫu ứng dụng phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình.

  [​IMG]
  Bước 3: Lựa chọn giao diện, xây dựng tính năng và hoàn thiện ứng dụng. Thao tác cuối cùng bạn cần thực hiện là click vào tạo ứng dụng.

  [​IMG]

  Với tiến trình đơn giản, thao tác dễ dàng thì bạn đã tự tay thiết kế được cho mình ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp, sau khi hoàn thiện thì bạn chỉ cần đợi 5 đến 10 phút, đường link tải app sẽ được gửi về địa chỉ email bạn đăng kí và thực hiện tải app để trải nghiệm.Đặc biệt hơn, quá trình thực hiện tạo và tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Một phương án đã giải quyết được 2 vấn đề, lựa chọn không thể bỏ qua này. Nhìn qua chắc bạn vẫn còn hơi mơ hồ, vì xưa nay viết ứng dụng thì cần phải lập trình. Để có thể xóa bỏ hoài nghi thì tại sao bạn không trải nghiệm để xác thực điều này.

  Thiết kế ứng dụng bán hàng tuy không cần viết CODE nhưng rất cần có tính thẩm mỹ cao và kinh nghiệm cũng như thời gian tìm tòi, vì thế nếu gặp bất cứ lỗi hay khó khăn gì, bạn đừng ngần ngại liên hệ với TeraApp để được chăm sóc Khách Hàng một cách tốt nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này