188bongda.com

Thảo luận Chiến lược xây dựng nội dung 2013

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi tuantu.sdv, 18/7/13.

 1. Lượt xem: 935

  tuantu.sdv PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  5
  Mọi người thường thảo luận rất nhiều về onpage, backlink trong khi vẫn nói content is king. Vì vậy mình lập post này để mọi người cùng thảo luận Chiến lược xây dựng nội dung 2013.

  Để có được thứ hạng tốt trên google thì bạn cần có nội dung tốt, đó là điều không phải bàn cãi. Và việc này đồng nghĩa với việc bạn cũng cần 1 chiến lược xây dựng nội dung tốt hơn để có thể vượt qua những đối thủ khác. Trong bài viết này mình sẽ nói ngắn ngọn những cái mà mình tham khảo được và cũng từ 1 chút kinh nghiệm ít ỏi của mình.

  Hiện tại, nhiều người thấy rằng 1 số website mới dễ dàng nằm trong top những từ khóa khó. Đôi khi chủ website cũng không ngờ được kết quả lại đến nhanh như vậy. May mắn thì có nhưng mình nghĩ rằng phần chính là nội dung nó phù hợp với yêu cầu của google hiện nay.

  1 tuần bạn nên có ít nhất 1 bài viết chính 500+ từ, 2 bài viết phụ cho bài viết chính tầm 350 từ. Về cách onpage thì mình không nói lại làm gì.
  -Cách viết thì mình thường chia làm 3 phần: mở, thân và kết. Việc có bố cục rõ ràng và lặp lại trong nhiều bài viết có ảnh hưởng rất tốt cho website của bạn. Vì vậy, hãy duy trì thói quen viết bài mạch lạc. Đối với website tải game hoặc download ứng dụng, nên để link down bên dưới. Để tăng time on site.
  - Ngoài ra, bạn nên bỏ thời gian làm thêm nội dung đa phương tiện như clip 2-3 phút (hình ảnh, text hoặc bất cứ cái gì). Về hình ảnh, bạn cũng nên tạo hình ảnh từ instagram chèn thêm 2 câu có chưa từ khóa. Nếu pro nữa thì có thể làm podcast (nếu làm được thì 2 tuần 1 lần thôi là ok rồi)

  Với cách làm này. nội dung của bạn sẽ ít hơn nhưng lại chất lượng hơn. Thêm nữa với việc đa dạng hóa nội dung, web của bạn cũng được đánh giá cao hơn.

  Nhiều bạn nghĩ việc xây dựng nội dung như vậy tốn công và thời gian. Chắc chắn là thế rồi, nhưng nó sẽ giúp bạn cả về sau này. Không lo sợ bất cứ thuật toán nào nếu nội dung của mình là tốt.
  Chúc các bạn có được hướng đi đúng đắn
   
  #1
 2. longkthn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Xây dựng những nội dung như vậy sẽ có định hướng tốt hơn.
   
  #2
 3. mhnhatnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/7/13
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  chiến lược năm 2013 ngoại trừ tập trung vào nội dung nhiều hơn thì những cái còn lại cũng ko khác gì nhiều so với 2012
   
  #3

Chia sẻ trang này