Chia sẻ Thạch Dừa Đặc Sản Việt

Thảo luận trong 'Mua bán trao đổi tên miền - hosting' bắt đầu bởi Lương Thế Tùng, 19/4/21.

  1. Lương Thế Tùng PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    10/12/20
    (Nấu ăn thì 1 lần nấu khoảng 200gr với 1,6 lít nước và 300gr đường phèn chứ nấu nhiều ăn không hết hihi). - Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Có thể cho thêm mấy lá dứa vào nấu cho thạch thơm. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức.m.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). Thạch Dừa









    Cách nấu thạch dừa thô đường phèn

    Nguyên liệu

    Bước 1: Bạn ngâm 10 thạch thô vào nước, rửa với nước nhiều lần để hết vị chua và mùi. ngâm rửa phôi thạch thô nhiều lần với nước để hết vị chua và mùi do quá trình lên men phôi.

    Bước 2: Đun nước sôi, trụng qua phần phôi thạch đã nở đều.



    Bước 3Cho đường phèn vào nồi đun với một chút nước.

    Bước 4: Sau khi thạch nguội bạn cho 1 vài giọt hương dầu dừa mua kèm khi mua thạch vào khuấy đều là đã xong nồi thạch thơm ngon bổ dưỡng rồi. Thạch Dừa Thô





    THÔNG TIN SHOP

    Tên Shop: Thạch Dừa Mai Anh

    Địa chỉ: Thôn 5 - Hoà Ninh - Di Linh - Lâm Đồng

    Hotline: 0972342727
     
    #1
  2. chuyenkhoedep PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    31/3/21
    Nơi ở:
    2/5b Bình Giã, P. 13, Q. Tân Bình, TPHCM
    hình ảnh bị lỗi ko thấy được thạch dừa nhỉ, lâu quá mới nge lại trái cây này
     
    #2

Chia sẻ trang này