Tên miền chứa từ khóa SEO tốt?

Thảo luận trong 'Mua- Bán Domain' bắt đầu bởi administrator, 2/3/13.

 1. administrator
  Administrator
  Thành viên BQT Admin Smod Mod

  Tham gia ngày:
  6/2/13
  Tên miền từ khóa là tên miền trùng khớp với từ khóa chủ đạo mà bạn muốn tăng hạng. EMD viết tắt của từ Exact Match Domain tạm dịch là tên miền từ khóa (domain keyword).

  [​IMG]

  Khi mới tập tành SEO các bạn sẽ thấy tên miền có chứa từ khóa thì tốt hơn bao giờ hết.Bạn luôn nghĩ ra các tên miền sao cho nó gần giống với từ khóa bạn đang SEO. Trong khi đó thực tế tên miền chứa Keyword chỉ là 1 trong những yếu tố SEO trong vô số các yếu tố khác.Vậy tại sao không chọn một tên miền theo một thương hiệu riêng , một phong cách riêng. Bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ sự kết hợp từ khóa và thương hiệu để có một tên miền thỏa cả 2 điều kiện trên.Tất nhiên việc kết hợp buộc bạn phải có sự chấp nối để được một tên miền mong muốn.

  Tên miền từ khóa EMD đã thật sự giảm tác dụng ?

  Chiều thứ sáu ngày 29/9 chuyên gia nghiên cứu thuật toán Google ,Matt Cutts đã “quăng bom” (theo đúng nghĩa ) đến các SEOer khi thông báo rằng tên miền chứa chính xác từ khóa (EMD:exact match domains ) đã giảm tác dụng khi Ranking. Đây thật sự là một tin có tầm ảnh hướng đến các SEOer khi các trang lớn bị tuột thứ hạng và traffic.

  [​IMG]

  Điều làm tôi thắc mắc là mãi đến bây giờ thuật toán tính toán cho yếu tố xếp hạng này mới được hoàn thiện sau khi Matt đã đề cập đến vấn đề này trước đây 2 năm.Sự thay đổi này hoàn toàn không liên quan đến 2 thuật toán Google Panda và Google Penguin.

  Với lần cập nhật này thì toàn bộ các EDM đều bị ảnh hưởng (bị giảm giá trị ).Các trang web lớn (big site) với tên miền không có chứa keyword trong cuộc cạnh tranh đã giành được ưu ái khi traffic tăng rõ rệt:

  [​IMG]

  Theo seotopvn
   
  #1
 2. toanviet PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/13
  tên miền với từ khá thì quan trọng gì chứ, quan trọng bây giờ là nội dung và đi link
   
  #2
 3. loivanvn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/13
  Mình thấy làm những domain mang thương hiểu hơn là domain chứa từ khóa.
   
  #3

Chia sẻ trang này