188bongda.com

Thảo luận Tăng cường SEO Website của bạn với Google +

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi thanghekhoc212, 17/9/15.

 1. Lượt xem: 1,744

  thanghekhoc212 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
  Bảng xếp hạng tìm kiếm rất quan trọng với sự thành công của bất cứ website nào. Có rất nhiều cách để giúp website của bạn bay lên top của các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên rất nhiều người đã bỏ qua tầm quan trọng của Google Plus. Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ có website riêng hoặc Blog và bạn muốn trang web của mình hiển thị đầu trên các trang tìm kiếm và Google + sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của bạn nhanh chóng.

  Danh sách những điều cần phải làm để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa tính năng của trang google+.

  Google + dành cho tìm kiếm.
  [​IMG]
  Google + là một công cụ mạnh để giúp bạn tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của bạn, là một công cụ tuyệt vời cho SEO là do liên kết DoFollow cực kỳ chất lượng.

  - Tối ưu thông tin

  Bạn phải đảm bảo rằng đã tối ưu hoá thông tin của bạn từ Google +. Dưới đây là 5 cách giúp bạn chỉnh sửa hồ sơ và trang web kinh doanh để xây dựng một chiến lược Seo mạnh mẽ.

  + Tiêu đề: nên là tên công ty bạn nếu bạn đang có nhồi nhét từ khoá vào đây thì sẽ không có giá trị gì vì nó không có giá trị gì cho Seo cả.

  + Tuỳ chỉnh URL: Bạn có thể thiết lập Url riêng cho bạn. Cũng như tạo các liên kết đến từ khoá của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn chèn từ khoá và kiến những link Dofolow chất lượng cho website của mình.

  + Mô tả: Sau khẩu hiệu của doanh nghiệp thì phần mô tả rất quan trọng. Đây là nơi bạn nên sử dụng các từ khoá có liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong nội dung chia sẻ. Google+ giúp bạn có thể thoả thích chia sẻ giới thiệu về doanh nghiệp cũng như chèn các từ khoá quan trọng trong website của mình. Vì thế đừng bỏ qua những tiện ích mở mà Google+ mang lại cho Seo.

  + Content: Sau khi trang Google của bạn được tối ưu và các liên kết đến website đã được thiết lập hoàn hảo thì bạn có thể gửi nội dung chia sẻ lên trên đó.

  Chia sẻ nội dung lên 1 cách ngắn gọn và súc tích cùng với các liên kết về trang website của bạn và hãy nhớ luôn đặt các liên kết trong khu vực đính kèm các liên kết nhé,bạn sẽ thấy lợi ích mà nó đem lại.

  + Theo dõi thống kê: Sau khi tối ưu tất cả về bản thân doanh nghiệp, chia sẻ những nội dung chất lượng. Bạn có thể chỉ định một liên kết tùy chỉnh cho mỗi URL và theo dõi các số liệu thống kê của trang cụ thể. Bạn có thể mở rộng phân tích và đo lường kết quả với nhiều công cụ mà Google+ cung cấp.

  Google+ là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho SEO. Tối ưu hóa trang hồ sơ của bạn và gửi những nội dung chất lượng, cuối cùng là theo dõi và đánh giá kết quả đạt được. Những biện pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng SEO của bạn.

  Để hiểu rõ hơn về quá trình làm và thực hành trên Google + bạn có thể tham gia các khoa hoc seo tại SEO thái nguyên để giúp quá trình Seo website của bạn hiệu quả hơn.

  Xem thêm bài viết liên quan: seo thái nguyên
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/12/15
  #1
 2. cuongapple Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  8/6/14
  Bài viết:
  966
  Đã được thích:
  64
  Năm trước thì mình còn thấy là nó rất quan trọng giờ thì thấy nhiều web đâu có thấy đi mxh mà vẫn lên được, nên mình cũng không đánh giá cao nó nữa
   
  #2
 3. steave PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  13
  Em thấy bây giờ G+ chủ yếu để kiếm traffic cho web
  Mà nếu đăng vào các hội G+ hay view thì cũng không hiệu quả lắm
  Nhiều khi đăng cả chục bài mà không có lượt cộng với comnet nào :(
   
  #3
 4. thanghekhoc212 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
  Bạn phải G+ cho người khác thì người ta mới + lại cho mình chứ :D
   
  #4
 5. thanghekhoc212 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
  Mạng xã hội quan trọng mà. Nhưng có G+ google sẽ đánh giá cao hơn
   
  #5
 6. steave PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  13
  Như thế mình nghĩ là tốn rất nhiều thời gian
  Mà lượt view lại không được đánh giá là tự nhiên
   
  #6
 7. thanghekhoc212 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
  Có phải view nhiều là lên Top đâu :D
   
  #7

Chia sẻ trang này