Tại sao phải làm SEO bằng tay khi bạn có thể sử dụng phần mềm tự động?

Thảo luận trong 'Phần mềm SEO' bắt đầu bởi hanguyen, 13/8/13.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. hanguyen PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/13
  Trước khi tôi cố gắng chứng minh một phương pháp tốt hơn trong khác, hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi rất đơn giản. Bạn có muốn đi trên đầu trang, hay bạn muốn ở lại trên đầu trang? Google không phải là bạn bè của bạn và không phải kẻ thù của bạn, hoặc, nếu bạn áp dụng các quy tắc đơn giản của cuộc sống, để làm thế nào bạn làm SEO cho doanh nghiệp của bạn, hãy để tôi nói cho bạn biết, bạn bè của tôi có lợi thế!


  Khi bạn làm SEO bằng tay, bạn vẫn kiểm soát, kiểm soát được những điều mà bạn làm. Cho dù đó là liên kết xây dựng, trình thư mục, web 2.0 hay bất kỳ SEO / SMM chiến thuật khác, khi bạn làm tất cả điều đó bằng tay, bạn biết những gì đang xảy ra ở đâu, và làm thế nào để thay đổi nó, chỉ trong trường hợp có một cần phải làm như vậy.

  Phần mềm seo tự động không có khả năng làm điều đó. Hầu hết các lần, tất cả những gì bạn sẽ nhận được từ phần mềm chỉ là tấn của các liên kết, một nửa trong số đó thậm chí sẽ không có được khi bạn kiểm tra.

  Để chắc chắn, phần mềm, được tạo ra xem xét các bản cập nhật gần đây đưa ra bởi các công cụ tìm kiếm, có thể có lợi trong việc trang web của bạn từ đầu, tuy nhiên, bao lâu bạn sẽ ở lại đó là câu hỏi.

  Cập nhật thuật toán của Google đã trở nên quá phổ biến trong vài năm qua, bạn có thực sự muốn trang web của bạn để được giảm từ đầu của Google thậm chí không phải là trong chỉ mục của Google sau khi một vài tháng? Vâng, SEO và SMM thực hiện với sự trợ giúp của phần mềm giúp bạn có tình huống khó xử.

  Với chim cánh cụt gần đây và Panda cập nhật từ Google, SEO đã trở thành tất cả về nội dung độc đáo. Nếu bạn không thể cung cấp nội dung duy nhất, bạn không nên giữ hy vọng của bạn quá cao. Bạn có thể đã nghe nói về phần mềm có thể giúp bạn tạo ra nội dung độc đáo với một nhấp chuột trên chuột. Có, phần mềm quay bài viết là một trong tôi đang nói về. Bây giờ, phần mềm đó là hoàn toàn một sự lãng phí thời gian của bạn, và một sự lãng phí SEO của bạn và những nỗ lực SMM. Không tin tôi, cũng đọc một bài báo tự động quay, bạn sẽ có được ý tưởng. Nếu bạn nghĩ rằng kiểm tra ngữ pháp không là một trong những thuật toán mà Google sau để xếp hạng một trang cao hơn hoặc thấp hơn, bạn đang rất sai lầm. Matt Cutts, là người đứng đầu nhóm nghiên cứu thư rác web tại Google, đã thường nói rằng họ xem xét hơn 200 tiêu chí trước khi xếp hạng một trang cao hơn hoặc thấp hơn trong kết quả tìm kiếm của họ.

  SEO và SMM dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn có được trên đầu trang, mặc dù nó có thể mất một thời gian và nỗ lực, nhưng một khi bạn đang có, bạn sẽ vẫn còn trên đầu. Bằng cách làm SEO bằng tay và truyền bá nội dung độc đáo của chất lượng cao trên internet, bạn sẽ hầu như không bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật thuật toán, mà Google đã bắt đầu khởi động trên cơ sở liên tục tại. Tại sao bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng trên internet, khi bạn có thể làm cho một tài sản, nếu bạn chỉ hiển thị một số kiên nhẫn? Tôi hy vọng bạn có được ý tưởng của bây giờ.
   
  #1
  nguyenngoc74211 and advlinhson like this.
 2. khanhthu9693 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/13
  nhỡ google phát hiện được nó đánh spma web thì sao hả bác
   
  #2
 3. Kakashipro PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/14
  Google có thuật toán ngày càng thông minh, nó mà penalty phát thì...ôi giời ơi!
   
  #3
 4. 321phim PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/2/14
  seo bằng tay cho chắc cú mấy bác ơi, auto có ngày đi đời
   
  #4
 5. boyka23 PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  có tiền mua tools thì cứ chiến thôi , ngán gì. còn có bị phạt hay không thì tùy người dùng .
   
  #5
 6. cameragiaphat PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/14
  theo mình seo bằng tay vẫn tốt nhất, chức cứ bỏ tiền ra dùng phần mềm bắn link thì ai mà chả làm đươc, rồi cũng bị GG phạt thôi
   
  #6
 7. canbee PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/2/14
  auto thì cũng nhiều điểm tốt nhưng chỉ sợ gg phạt thì nguy
   
  #7

Chia sẻ trang này