Tải game contra 4 cho điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hieukazuo, 19/1/14.

 1. hieukazuo PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/1/14
  game contra 4


  Thuộc dòng game Nhập vai, game contra 4 cho điện thoại, bắn súng luôn được các “chiến binh” teen chuộng và mê say, tai game contra cho điện thoại dành cho Android là game Mobile được nhiều game thủ ngóng đợi.

  giới thiệu tải game contra miễn phí, cho mobile có 15 bản đồ quyến rũ và nhiều thử thách để người chơi vượt qua theo từng level, diễn tả đẳng cấp của bản thân. Không chỉ thế, Con tra còn lôi cuốn game thủ bởi nội dung quyến rũ

  Tải game contra 4

  Nội dung:

  Tải game contra miễn phí, Một chiến binh đơn phương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. chiến trận trong Contra là mặt trận tử sinh của những chiến sỹ gan góc nhất đi giải cứu thê giới. Với đồ họa sinh động, cũng những quan ải đầy bất ngờ, Contra giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ về thể loại game đương đầu. Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thần thế độc ác. tai game contra mobile Chúng rất tinh ma, man trá và được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng với những kỹ năng bắn súng ngoại hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể vượt qua những quan ải khó khăn để giải cứu thế giới?

  Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu đi nào!

  [​IMG]

  Luật chơi

  dùng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt quân thù.

  - Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải ứng dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.

  - Bạn hãy để ý đến những chiếc phi cơ và những chiếc xe tăng, nếu xoá sổ được chúng, bạn có thể nâng cấp khí giới cho mình.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/685644.aspx
   
  #1

Chia sẻ trang này