Thảo luận Tác hại của đường trong việc lão hóa da

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi le thi ngoc tra, 15/4/21.

  1. le thi ngoc tra PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    10/4/21
    Nơi ở:
    Đắk Lắk
    Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng điều hướng cả ngày nếu không có sự trợ giúp từ một túi khoai tây chiên giòn, mặn, 7 bánh hạnh nhân sô cô la đen, một ly (hoặc 3) rượu vang đỏ, hoặc tất cả. các. pho mát . Chúng tôi cảm thấy bạn. Tuy nhiên, bất chấp sự đồng cảm của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy phải tuân theo sự thật. Và sự thật là: Đồ ăn / thức uống thoải mái yêu thích của bạn có khả năng tàn phá làn da của bạn.


    [​IMG]


    Bạn: (Nhét thêm một quả hạnh nhân phủ sô cô la vào miệng) Thật không? Làm cho.

    Hôm nay chúng ta sẽ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu khám phá chính xác cách thức đường gây ra lão hóa sớm. Sau đó, chúng ta sẽ thảo luận về những điều bạn có thể làm để ngăn chặn và thậm chí khắc phục thiệt hại sau khi hoàn thành. Và sau tất cả những điều đó, chúng tôi sẽ để bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn… hoặc không. Cuộc gọi của bạn. Được chứ? Đi nào.


    Xem thêm: Treo chân mày tp hcm


    Đường không quá ngọt:

    Sự thật tàn khốc đối với những người bị răng ngọt là người bạn tốt nhất và ngon nhất của bạn - đường - cũng là kẻ thù tồi tệ nhất của làn da bạn. Bạn có thể đổ lỗi điều đó cho một thứ gọi là 'glycation'.

    Glycation là quá trình các phân tử đường sau khi ăn vào sẽ tự liên kết với các phân tử protein và chất béo trong cơ thể và sau đó tạo thành một phân tử mới. Nghe có vẻ lãng mạn, ngoại trừ không phải vậy - vì có nhiều khả năng protein mà phân tử đường tự liên kết với nó là collagen (từ 25% - 30% protein ở động vật có vú là collagen), và phân tử con mới được sinh ra là một Sản phẩm phụ gốc tự do nham hiểm gây hại cho các mô của cơ thể. Nó được gọi là AGEs (sản phẩm cuối glycation tiên tiến).


    Bạn: TUỔI? Nghiêm túc. Đó không phải là một chút quá 'trên mũi'?
    Chúng tôi: Tất nhiên là như vậy. Và còn nhiều hơn thế nữa.

    AGEs đẩy nhanh quá trình tổn thương và lão hóa tế bào bằng cách cung cấp collagen và elastin khỏe mạnh, về cơ bản loại bỏ các tế bào đó có khả năng tăng cường và tạo độ đàn hồi cho lớp hạ bì. AGEs cũng vô hiệu hóa các enzym chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể, khiến da bạn dễ bị tổn thương hơn trước tác hại của môi trường như tia UV và khói thuốc lá. Và đây là lý do tại sao tiêu thụ quá nhiều thức ăn và đồ uống có đường thực sự có thể gây ra những tổn thương rõ ràng cho da.


    Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày


    Dù sao thì lượng đường 'quá mức' là gì?

    Quá trình glycation xảy ra khi ăn bất kỳ loại carbohydrate nào và thậm chí có thể xảy ra trong quá trình nấu chín một số loại protein. Vì carbohydrate là nguồn năng lượng chính của cơ thể, bạn sẽ khó mà cắt bỏ chúng hoàn toàn. Không đề cập đến thực tế là glycation là một phần của cuộc sống và là một phần xảy ra tự nhiên của quá trình lão hóa - thực sự không có cách nào để giải quyết vấn đề đó. 'Quá mức' - chúng tôi dám nói, 'mãn tính' - ăn nhiều thức ăn có đường là vấn đề thực sự nằm ở đâu.


    Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ biết liệu lượng đường của bạn có bị mãn tính hay không. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ biết. Chán quá nhiều đồ ngọt và chỉ trong vài tháng hoặc vài năm, bạn sẽ nhận thấy làn da xạm đi, chảy xệ và đổi màu khi nhìn lại mình trong gương. Bạn cũng có thể nhận thấy mụn trứng cá và các tình trạng da khác. Vì lượng đường cao có thể kích hoạt giải phóng nội tiết tố và kích thích sản xuất dầu, nó có thể dẫn đến mụn và bệnh trứng cá đỏ. Bạn sẽ biết mình đang ăn quá nhiều đường vì nó sẽ hằn lên khắp mặt, và nhiều khả năng là qua vòng eo và có lẽ cả đùi nữa.


    Không có câu hỏi rằng glycation sẽ xảy ra, vì vậy câu hỏi trở nên như thế nào nhanh nó sẽ xảy ra và làm thế nào giỏi là cơ thể bạn chống nó. Ở độ tuổi 20, hệ thống của bạn khá tốt trong việc phá vỡ collagen cũ và tạo ra đủ lượng collagen mới để không nhìn thấy những tác động có thể nhìn thấy của quá trình glycation đối với làn da của bạn. Nhưng khi các chữ số trên giấy phép lái xe của bạn bắt đầu vượt qua tuổi 30, đến tuổi 40 và hơn thế nữa, cơ thể bạn ngày càng sản xuất ít collagen hơn, và tác động của AGEs trên da của bạn trở nên rõ ràng và đáng sợ. Thêm đường dư vào hỗn hợp đó, và bạn sẽ đẩy nhanh quá trình.


    Xem thêm: Giá tiền treo chân mày
     
    Quan tâm nhiều
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:08
    Rút tiền 33WIN bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:16
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:09
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:13
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:14
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:10
    #1

Chia sẻ trang này