Chia sẻ Sườn heo ram sốt tương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien12, 29/4/14.

  1. ctybepchien12 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    1/4/14
    SƯỜN HEO RAM SỐT TIÊU

    [​IMG]

    Vật liệu làm món Sườn heo ram sốt tiêu:

    - Sườn heo: 4 miếng, khoảng 600g.

    - Tiêu: 1/4 muỗng cà phê.

    - Măng tây: 200g.

    - Rượu trắng: 200ml.

    - Rượu brandy: 2 muỗng canh.

    - Nước dùng gà: 200ml.

    - Giấm Balsamic: 2 muỗng canh.

    - Đường: 1 muỗng cà phê.

    - Kem: 200ml.

    - Muối: nửa muỗng cà phê.

    - Ngòm tây: một ít.

    Thực hiện làm món Sườn heo ram sốt tiêu:

    - Măng tây rửa sạch, đem trung vào nước sôi cho chín.

    - Sườn heo rửa sạch, đem ướp với. muối, tiêu và đường Để yên một lúc cho thịt sườn heo thấm gia vị.

    - Cho rượu trắng và rượu brandy vào một cái chảo nhỏ, bắc lên bếp nấu cho đến khi rượu cạn còn phân nửa. Đổ thêm nước dùng gà vào. Tiếp tục nấu cho đến khi hỗn hợp còn lại khoảng 2/3.

    - Cho giấm Balsamic và đường vào một cái chảo khác, bắc lên bếp nấu cho đến khi có màu caramen. Đổ hỗn hợp nước dùng gà đã nấu ở bước 3 vào chảo. Cho thêm một chút muối vào, nấu cho hỗn hợp sôi khoảng 7 phút.

    - Cho sườn heo vào chảo, ram cho đến khi thịt sườn heo chín vàng. Đặt thịt sườn heo vào đĩa, chan nước xốt lên trên, trang trí bằng ngò tây.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món Sườn heo ram sốt tiêu

    Nguồn:http://lambanhbonglan.blogspot.com/2014/04/suon-heo-ram-sot-tieu.html
     
    #1

Chia sẻ trang này