QC Sữa whey Nitro tech, Platinum 100% Whey

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi loivanvn, 19/11/14.

 1. loivanvn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/13
  Tên sản phẩm : Muscle Tech Platinum 100% Whey
  Nhóm Sản phẩm : Sữa Tăng Cơ Bắp

  [​IMG]
  Muscletech platinum whey 5lbs

  Công Dụng Chính:

  + Tăng cơ bắp nhanh hơn.

  + Tăng sức mạnh, năng lượng.

  Đối Tượng Dùng:

  + Người chơi thể thao

  + Người tập thể hình

  Giới Thiệu

  + 100 Whey protein sữa nguyên chất. Có một sự kết hợp mạnh của whey protein cô lập, whey cô đặc và peptide sữa để cung cấp hỗ trợ đồng hóa mạnh mẽ. Whey protein microfiltered tinh khiết phân lập và peptide như là nguồn protein chính. Chỉ sử dụng hầu hết các whey protein siêu tinh khiết, quy trình vi lọc lạnh xử lý bằng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, tro và chất béo. Đóng gói với 24g protein, BCAA 5.8G và 4g glutamine

  + Không giống như các công thức Whey Protein kém khác có sử dụng nhiệt, Axit khắc nghiệt và muối, một quá trình vi lọc ép lạnh cao được sử dụng để sản xuất các chủng loại Whey Protein siêu tinh khiết được tìm thấy trong mỗi muỗng Platinum 100% Whey. Whey Protein cô lập trong Platinum 100% Whey là rất tinh khiết cùng với hương vị tuyệt vời đã được kiểm tra.

  + Platinum 100% Whey được hỗ trợ bởi một loạt các Axit Amin ấn tượng mang đến 5.5g BCAA, 4g Glutamine (Giúp bổ sung lượng cơ bị mất trong quá trình tập luyện căng thẳng, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp), 11.6g EAAs (Axit amin thiết yếu thông qua bổ sung thực phẩm vì chúng ta không tạo ra được chúng trong cơ thể của chúng ta).

  + Whey Protein cô lập trong Platinum 100% Whey cung cấp cho cơ thể các giá trị sinh học cao nhất (BV). BV càng cao càng cho thấy một nguồn Protein giúp xây dựng cơ bắp nhiều hơn nữa.

  [​IMG]
  Platinum 100 Whey

  + Beta-Lactoglobuline: cao trong chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh (BCAAs) rất quan trọng cho phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện, phần này đã được ghi nhận để hỗ trợ hấp thụ khoáng chất và Vitamin.

  + Alpha-Lactalbumin: phần này là một nguồn quan trọng của chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh, đặc biệt là các Axit Amin thiết yếu Tryptophan.

  + Globulin miễn dịch: những phần rất giàu Glutamine, hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau những giờ tập luyện vất vả.

  + Lactoperoxidase: là Enzyme giúp phân hủy Hydrogen Peroxide.

  + Glycomacropeptide: nghiên cứu cho thấy tỉ lệ này có thể hỗ trợ nồng độ Acid Amin trong huyết thanh. Hơn nữa, phần này có số lượng tương đối cao các Axit Amine chuỗi phân nhánh (Isoleucine – Valine – Leucine) rất quan trọng cho sự trao đổi chất cho cơ bắp và tăng trưởng.

  + Bovine Serum Albumin: phần này là một Protein có hình cầu quy mô lớn với các Axit Amin thiết yếu rất quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp.

  Cách dùng: Dùng 1 muỗng với 180ml nước dùng sáng và sau khi tập.Để tốt nhất dùng ngay sau khi tập 15 đến 30 phút


  Tên sản phẩm : Nitro Tech 4Lbs (1.8 kg)

  Nhóm sản phẩm : Whey protein

  [​IMG]
  NitroTech  Công Dụng Chính:

  • Tăng cơ bắp nhanh hơn.
  • Tăng sức mạnh, năng lượng.
  Đối Tượng Dùng:

  • Người chơi thể thao
  • Người tập thể hình
  Giới Thiệu Về Nitro Tech:

  [​IMG]  Nitro Tech cung cấp năng lượng cho dân chuyên nghiệp trong hầu hết các môn thể thao.

  NITRO- TECH có chứa protein có nguồn gốc chủ yếu từ whey protein cô lập – một nguồn Protein trong sạch và tinh khiết nhất nguồn protein tốt nhất cho vận động viên. Sản phẩm cũng cung cấp creatine có sẵn trong NITRO-TECH cho sự tăng trưởng nhanh hơn trong cơ bắp và sức mạnh. Công thức protein siêu sạch:

  Nitro Tech chứa 30g protein trong một lần dùng (muỗm) trong đó bao gồm protein isolate, protein concentrate siêu tinh lọc và whey protein isolate được thuỷ phân hoá và nó chỉ chứa 2g carbs và 1g chất béo.

  Dựa theo các nghiên cứu khoa học *, Nitro Tech chứa 3g Creatine Monohydrate và khi được dùng kết hợp với Whey protein sẽ giúp vận động viên xây dựng sức mạnh nhiều hơn. Với tỷ lệ này, người tập tạ sẽ tăng được trọng lượng tạ tối đa là 34bls (đẩy Ngực ngang), trong khi các loại sản phẩm khác chỉ tăng được 14lbs.

  Xây dựng cơ bắp nhiều hơn các loại protein bình thường khác.

  Đã có những nghiên cứu khoa học * chỉ ra rằng những người sử dụng công thức được phát triển trong sản phẩm Nitro Tech sẽ đạt thêm được 8,8lbs cơ bắp nạc trong vòng 6 tuần trong khi chỉ đạt được 5,1lbs nếu sử dụng những sản phẩm Whey Protein khác.

  Cung cấp lượng Amino Acid hấp thụ nhanh sau tập luyện.

  Nitro Tech là sản phẩm đầu tiên có chứa 3 loại Amino Acid trong trạng thái tự do bao gồm Alanine, Glycine và Taurine .

  Hướng dẫn sử dụng:

  Mỗi lần sử dụng 1 muỗng, pha với nước lạnh, hoặc sữa , nước ép hoa quả. Có thể cho thêm đá để thưởng thức cho mát.

  Sử dụng trước và sau khi tập luyện cho kết quả tốt nhất.

  Chú ý : Uống nhiều nước trong ngày. Không dùng nitro tech với nước nóng

  Để đạt được kết quả tốt nhất, uống 4 muỗng Nitro Tech mỗi ngày trong thời gian tối thiểu 6 tuần

  Shop Whey protein Chuyên Cung Cấp Dinh Dưỡng Cho Người Tập Thể Hình. "Cam kết chất lượng sản phẩm" Adress : Số 380/46/34F Lê Văn Lương, Khu Phố 1, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Hotline:0908.96.5897(Mr.Lĩnh)
   
  #1

Chia sẻ trang này