188bongda.com

QC Sửa cửa cuốn quận 1 trần hưng đạo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bachsanab1, 18/11/14.

 1. Lượt xem: 99

  bachsanab1 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/14
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  12
  Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn là công việc cần thiết phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa là để phát hiện, Chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa cửa cuốn cho bạn, làm chìa khóa mới cho cửa ... Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa .. ngăn ngữa các sự cố tiềm ẩn có thể xẩy ra giúp cửa cuốn hoạt động ổn định và lâu dài. Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín.
  - Tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực cửa cuốn. Hiện tại các công ty đều có Website để giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24h
  Chọn loại cửa cuốn phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà và chi phí đầu tư. Trên thị trường hiện nay có 3 dòng cửa cuốn chủ yếu: Cửa cuốn công nghệ Đài Loan, Cửa cuốn công nghệ Đức, Cửa cuốn công nghệ Úc. Ngoài ra còn có cửa cuốn của Ý, cửa cuốn của Nhật….Và nên chọn dòng cửa cuốn nào như: cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Smartdoor, cửa cuốn tự động....
  B/ Những lưu ý, hướng dẫn khi sử dụng cửa cuốn:
  - Không được đóng cửa khi khi có vật cản ở dưới. Đặc biệt khi đang có trẻ em chơi đùa, đi qua.
  - Không để trẻ em, cầm, chơi, Đặc tính nổi bật: Vận hành êm Cửa cuốn tấm liền kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu ... Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. nghịch điều khiển từ xa cửa cuốn.
  - Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).
  - Nút nhấn âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.
  - Nên lắp riêng cho cửa cuốn một CB cấp nguồn.
  - Khi sử dụng nút nhấn gắn tường và điều khiển từ xa phải nhấn hoặc bấm từ từ, sua cua cuon đều tay, dứt khoát. Tránh bấm nhanh, loạn xạ.
  - Khi đóng hoặc mở cửa nên đứng quan sát để tránh những bất trắc xẩy ra.
  - Với cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn lò xo khi đống hoặc mở nên kéo, thả từ từ.
  + Đối với cửa cuốn kéo tay ,cửa cuốn tại quảng ninh,cửa cuốn giá rẻ tại hạ long,sửa chữa cửa sua cua cuon ... Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan: cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa . cửa cuốn lo xo:
  - Cần tra dầu mở vào lò xo và ray dẫn hướng định kỳ.
  - Tăng lò xo khi thấy lò xo bị yếu (kéo lên, kéo xuống thấy nặng).
  - Căn, chỉnh lá, nan cửa.
  - Vệ sinh thân cửa
  Địa chỉ sửa cửa cuốn tại các quận sua cua cuon quan 1 sua cua cuon quan 2 sua cua cuon quan 3
   
  #1

Chia sẻ trang này