Sử dụng Google’s Disavow Tool

Thảo luận trong 'Google Webmaster Tools' bắt đầu bởi administrator, 12/3/13.

 1. tuandhdi7b PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  công cụ hay, tránh được link xấu từ đối thủ..
   
  #50
 2. minhhuongsq PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  #51
 3. hainhuxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Hiện nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với gas ở những đám tiệc, hàng quán bởi tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  #52
 4. maizomaizo PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/21
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Còn trường hợp bài viết trên web đã bị xóa mà google vẫn còn index link cũ đó mình muốn xóa index thì làm cách nào ah. Có ai biết chỉ giúp mình với. Thanks
   
  #53
 5. it127htx PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/14
 6. seotop96 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/23
  em chưa Sử dụng Google’s Disavow Tool, sửa dụng làm gì vậy ạ?
   
  #55

Chia sẻ trang này