188bongda.com

SEO nội dung và các yếu tố liên quan

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi lanvlhanoi123, 17/8/13.

 1. Lượt xem: 1,748

  lanvlhanoi123 Banned

  Tham gia ngày:
  8/7/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Nội dung luôn và mãi là một phần quan trọng trong chiến dịch SEO, bởi nội dung chính là tôn chỉ của Google: Hướng đến người dùng. Trên thực tế, có ý kiến cho rằng việc phát triển nội dung và đặc biệt là các nội dung đặc sắc không phải là sở trường của mọi người. Vậy, các webmaster không có khả năng sáng tạo nội dung hay, đặc sắc sẽ bị bỏ lại trên cuộc đua trong các chiến dịch SEO ?
  1) Tận dụng các mối quan hệ và yếu tố lan truyền
  Rand lấy ví dụ về một trong số các công ty về bất động sản nổi tiếng ở Mỹ với một website giao diện không mấy đẹp đẽ. Công ty cũng không hề phát triển nhiều nội dung trên website cũng như không hề có blog và các tài khoản mạng xã hội của công ty cũng không được sử dụng như công cụ để tiếp cận với khách hàng.
  Tuy nhiên, công ty lại rất thành công trong lĩnh vực của mình. Và lý do mà Rand đưa ra chính là vì công ty đã phát triển một thương hiệu vững mạnh, biết dựa vào các mối quan hệ của mình trong ngành để phát triển khách hàng tiềm năng và khiến họ tự quảng bá hình ảnh công ty tới bạn bè.
  Và tất nhiên, yếu tố tiên quyết để có được điều đó chính là một hệ thống sản phẩm và dịch vụ tốt hướng tới khách hàng.

  2) Phát triển các chiến dịch quảng cáo
  Một trong những hướng đi hiệu quả khác để phát triển các chiến dịch quảng bá online chính là dựa vào các quảng cáo sáng tạo cho sản phẩm và dịch vụ của công ty được phát cả online và offline!
  Các quảng cáo sáng tạo và có dấu ấn riêng luôn khiến người dùng ghi nhớ và muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm được quảng cáo. Điều đó cũng có nghĩa là một chiến dịch quảng cáo thành công sẽ đem lại rất nhiều liên kết tự nhiên từ Internet cũng như khiến cho sản phẩm và thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến hơn.

  3) Phát triển các sản phẩm vượt trội
  Khi nói đến khảo sát trực tuyến thì hầu hết mọi người đều biết đến SurveyMonkey!
  Thương hiệu của công ty đã trở thành cái gì đó như một biểu tượng tượng trưng cho hình thức khảo sát này. Và để đạt được điều đó, cái mà SurveyMonkey cần điều tiên chính là một sản phẩm tốt vượt trội và hướng tới các nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng.
  Làm được như vậy, sản phẩm chắc chắn sẽ được nhiều người biết tới và thu hút được link một cách tự nhiên nhất.

  4) Xây dựng cộng đồng và tương tác
  Hệ thống Internet ngày nay cho phép hầu như bất kỳ ai có khả năng online xây dựng cho mình một cộng đồng vững mạnh hướng tới các nội dung và mục đích nhất định.
  Các kênh tương tác như forum, blog, mạng xã hội… đã xóa nhòa đi khoảng cách về địa lý giữa người với người và cho phép các cá nhân có cùng sở thích với nhau tập hợp lại, tương tác, chia sẻ, và cùng xây dựng cộng đồng của mình.
  Đối với các công ty muốn phát triển cộng đồng của riêng mình trong thị trường mình đã chọn, điều đó đòi hỏi các bước đi đúng đắn.
  Tuy nhiên, một trong những ưu thế cực lớn của các cộng đồng trực tuyến đó chính là việc nội dung luôn được cập nhật thường xuyên từ phía người dùng mà không đòi hỏi phía quản lý phải tác động vào.

  Kết luận
  Cuối video của mình, Rand có đưa ra đúc kết từng bước về việc phát triển các chiến dịch online marketing cho các công ty, cá nhân như sau:
  - Bước 1: Tìm ra điểm mạnh của chính mình
  - Bước 2: Xác định những công việc phù hợp với khả năng của mình
  - Bước 3: Xác định những công việc mình có thể làm được và được phép làm
  - Bước 4: Xác định những điểm yếu của đối thủ để tận dụng chúng

  Nguồn: Đào tạo seo
   
  #1
 2. tuanvu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  25/8/13
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Content là kĩ năng không thể thiếu của một seoer giỏi ^^ Dù muốn hay không chúng ta phải tập viết một nội dung thật tốt để seo dễ dàng hơn :)
   
  #2
 3. thamthanhdat PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  100 link trỏ về site nội dung tốt hơn hẳn 10.000 mà cứ na ná nhau và trùng lặp hoặc không có tính chất để người đọc quan tâm,mình đã thử và có kết luận này, đang cố gắng xây dựng 100 trang vệ tinh nội dung cao và đáp ứng tốt cho khách hàng,he
   
  #3
 4. mikalaza142 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chúc bạn bán đắt hàng nè
   
  #4
 5. gamedt39 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/13
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  kết hợp với seo seeding forum nữa thì tuyệt đấy bác :D
   
  #5
 6. luongtho91 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  12/9/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nội dụng tốt, hướng đến người dùng ^^
  Mình đang cố gắng làm tốt phần nội dung:)
   
  #6
 7. lifeinheaven PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  quan trọng là phải tìm ra 1 hướng đi cho riêng mình. như vậy mới lâu dài được
   
  #7

Chia sẻ trang này