188bongda.com

Chia sẻ Quản lý vận đơn hiệu quả với phần mềm Abit tại Ninh Bình

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Abitphanmemquanly, 20/11/20.

 1. Lượt xem: 43

  Abitphanmemquanly PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/20
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Không cần phải thực hiện quá nhiều khâu rắc rối, giờ đây bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống phần mềm Abit đã được kết nối sẵn với các bên vận chuyển là có thể đẩy đơn hàng nhanh chóng. Và kiểm tra kiểm soát một các chính xác cụ thể và chi tiết chỉ với 1 click chuột trên phần mềm quản lý vận đơn Abit.

  [​IMG]

  1. Kết nối đơn vị vận chuyển
  Abit kết nối tự động với 4 đơn vị vận chuyển lớn với mạng lưới phổ rộng trên 63 tỉnh thành cả nước: Giaohangnhanh.vn; Giaohangtietkiem.vn; Vietnam Post; Viettel Post. Từ đó bạn có thể sử dụng hãng ship mà KHÔNG CẦN HỢP ĐỒNG và một điều khoản bắt buộc nào.

  Giúp bạn:

  - Tự động tính phí vận chuyển của từng hãng sau khi bạn tạo đơn hàng, so sánh và lựa chọn hãng ship với mức phí phù hợp.

  - Tiết kiệm đến 20.000 VNĐ/đơn hàng nhờ phần chênh lệch có thể thấy được từ các hãng vận chuyển khác nhau.

  - Sau khi chọn hãng ship hàng phù hợp, bạn không cần mang hàng ra bưu cục, bưu tá sẽ liên hệ lại và lấy hàng tại điểm hẹn giao hàng. Tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn.

  2. Abit giúp theo dõi đơn hàng nhanh chóng
  Bạn mệt mỏi với việc phải nhớ mã vận đơn và check tình hình vận chuyển với hãng ship? Hay việc đối soát COD mỗi kì tốn công sức, thời gian, nhân lực mà đôi khi vẫn xảy ra sai sót không đáng có? Với Abit những việc trên sẽ hoàn toàn không xảy ra.

  Abit giúp bạn:

  - Tự động cập nhật trạng thái đơn hàng: đã lấy hàng/đang giao hàng/…. hay hàng đã đến tay khách trên tài khoản Abit của bạn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng đơn hàng của mình chỉ với 1 click chuột.

  - Abit giúp bạn làm việc với hãng vận chuyển và đối soát COD, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và chọn nhận tiền COD theo thời gian mong muốn. Tùy theo từng hãng vận chuyển bạn chọn COD sẽ được trả từ 2 - 5 lần/tuần.

  [​IMG]

  3. Chiết khấu vận chuyển cao
  Bên cạnh việc tiết kiệm phí vận chuyển nhờ phần chênh lệch phí giữa các hãng trong một đơn hàng, Abit còn cung cấp cho bạn những chiết khấu thường kì của các hãng vận chuyển. Đặc biệt là chiết khấu tối thiểu 5% cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ trong vòng 3 tháng đầu sử dụng. Với Abit, việc vận chuyển hàng hóa trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết

  4. Abit hỗ trợ từ A -> Z
  Bên cạnh những tính năng ưu việt trên, Abit còn cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên quản lý đơn hàng, vận chuyển hàng 24/7: thay bạn làm việc với đơn vị vận chuyển, bất kì lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển đều được hỗ trợ xử lý kịp thời. Giúp cho đơn hàng đến tay khách hàng thuận lợi và tỉ lệ hàng hoàn giảm xuống thấp nhất.

  5. Phần mềm quản lý Abit – Giải pháp bán hàng toàn diện
  Không dừng lại ở tính năng ưu việt tích hợp vận chuyển, chỉ từ 100.000 VNĐ/tháng bạn đã có thể sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng cung cấp cho bạn một quy trình quản lý bán hàng toàn diện, với nhiều tính năng ưu việt giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TỐI ĐA DOANH THU.
   
  #1
 2. TrungATCHI PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/12/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Bài viết rất hay có nhu cầu sẽ liên hệ
   
  #2

Chia sẻ trang này