Chia sẻ Phương pháp Seo Web hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi phucecpro, 16/9/21.

 1. phucecpro PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/21
  Làm thế nào để có vị trí tốt trên google?
  Đây dường như trở thành một bài toán khó đối với những người sử dụng website là công cụ, phương tiện để quảng bá thương hiệu, thực hiện các mục đích kinh doanh của mình. Câu trả lời thật đơn giản, đó là nội dung của trang web (SEO on-page). Đây là phần quan trọng nhất.

  Số lượng nội dung lớn, có chất lượng cũng mang lại cho website của bạn nhiều sự tin tưởng dưới con mắt của Google. Lý do là bởi Google thích các nội dung. Vì vậy website của bạn càng có nhiều nội dung, bạn càng thu hút và tạo cho mình một sức ảnh hưởng nhất định. Bên cạnh việc bạn chú tâm vào chất lượng, tính liên quan và sự tối ưu nhưng nếu bạn cung cấp nhiều nội dung thì bạn sẽ có nhiều thuận lợi và sự chú ý hơn. Nội dung có thể dưới những dạng riêng biệt và bằng việc tối ưu mỗi trang. Bạn có thể đạt được nhiều từ khóa có nhiều giá trị hơn.
  Vì sao Google thích các website giàu nội dung?

  Cũng giống như tất cả công cụ tìm kiếm khác, Google sử dụng các thuật toán phức tạp để quyết định chính xác vị trí xuất hiện trang web của bạn trên các kết quả tìm kiếm. Về lý thuyết, càng nhiều trang web chứa nội dung trên site của bạn càng mang lại nhiều giá trị cho các khách viếng thăm của bạn. Việc liên kết bên trong các trang trong nội dung của mỗi trang cũng có tác động tích cực.

  Vậy làm thế nào để có nội dung phong phú?

  Trước tiên bạn cần trang bị site của mình có nhiều nội dung. Đây là một khởi đầu rất đúng đắn. Cũng giống như Google, các khách viếng thăm sẽ đánh giá cao điều này. Vấn đề là phương pháp để thực hiện điều này như thế nào?

  1. Sử dụng cây thư mục trang trong hợp lý

  Dưới mỗi trang chính website của bạn nên thiết kế các trang con, tập trung vào những từ khóa, chủ đề khác nhau và mang tính cụ thể hơn. Điều này sẽ tránh cho bạn tạo ra một website kém hấp dẫn mà có số lượng lớn những từ khóa liên quan.

  2. Các chuyên mục trên website

  Việc sử dụng các chuyên mục trên website đang ngày trở nên phổ biến. Bạn cần tạo cho mỗi chuyên mục có nhiều bài báo hữu ích và giàu tính thông tin. Khách viếng thăm của bạn sẽ cảm thấy có một giá trị thực qua những dòng thông tin mà bạn cung cấp. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp bạn có nhiều từ khóa và thu hút nhiều khách hàng hơn.

  3. Các blog và tiêu đề tin tức

  Các công cụ tìm kiếm như Google, có sự ưa thích nhất định đối với blog bởi vì họ thường nhận ra rằng phần lớn trong số này chứa đựng rất nhiều trang giàu thông tin. Tiêu đề tin tức cần tập trung rõ nét, đề cập nhiều và chuyên sâu hơn vào website hoặc công ty thuộc các lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Nhiều website sử dụng một blog để làm nổi bật những câu chuyện bởi tính tự nhiên và phong phú của nó.

  4. Những lợi ích khác của các sites tập trung vào nội dung

  Để đánh giá website của bạn có tốt hay không, khách truy cập sẽ là người đưa ra những những nhận xét chân thực và khách quan nhất. Nếu bạn cung cấp cho họ những nội dung có ích, hoặc mang tính giải trí, bạn đang tạo cho mình có cơ hội biến họ trở thành những đối tác, khách hàng của mình, để họ mua hàng của bạn hoặc click vào các đường liên kết của bạn.
  5. Những lưu ý quan trọng trước khi bạn bắt đầu
  Bên cạnh việc khai thác thế mạnh của site bạn cũng cần lưu ý tới những xem xét bên ngoài nhân tố điều hướng và khả năng truy cập site. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng khách truy cập và các bộ máy tìm kiếm dễ dàng truy cập tất cả các trang trên website của bạn; nếu không, bạn sẽ dành được rất ít lợi ích, có khi sẽ không được một lợi ích nào. Các site lớn hơn có cấu trúc cây thư mục phức tạp sẽ xem xét sự sử dụng sitemap để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm không bỏ qua các trang web của bạn. Do đó, bạn cần phải đảm bảo là mọi trang web được lập chỉ mục, xếp hạng và được người ta ghé thăm.

  6. Chất lượng nội dung cũng quan trọng như số lượng

  Bên cạnh việc cung cấp nhiều số lượng nội dung nhưng bạn cũng cần chú ý đến chất lượng của nó. Đây là một yếu tố quan trọng trong phần đánh giá của người dùng và sự tín nhiệm của họ. Hãy nhớ rằng các con bọ tìm kiếm của Google không phải là mối quan tâm duy nhất và khách truy cập cũng là một nhân tố quan trọng, thiết yếu. Họ muốn đọc những nội dung phong phú và hữu ích.

  Kết luận

  Google được đánh giá là một bộ máy tìm kiếm lớn nhất và phổ biến nhất. SEO website có vị trí rất quan trọng cho việc giành thứ hạng đầu tiên trong các trang kết quả tìm kiếm của Google. Đây chính là mục tiêu theo đuổi, là “xương sống” cho sự nỗ lực SEO. Với việc đạt vị trí hàng đầu này, bạn sẽ có rất nhiều ưu thế khi được đón nhận hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn vị khách mới mỗi ngày.

  TAG : phanmemquanlyfacebook.net
  Mr. Phúc :
   
  #1
  vimscompany thích bài này.
 2. pencil PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  đúng, chất lượng nội dung bây giờ rất quan trọng nhưng backlink cũng quan trọng không kém. để cạnh tranh được với đối thủ mạnh cần phải có link chất và lượng traffic lớn
   
  #2

Chia sẻ trang này