News Phần mềm Photoshop cho android mới nhất

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Phamdung92, 23/1/14.

 1. Phamdung92 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/1/14
  Photoshop một trong những ứng dụng đã khá nổi tiếng trên máy tính, với các công cụ sẵn có của mình photoshop có thể biến các công chúa xấu xí thành những con thiên nga. Rồi với các bước đơn giản có thể biến các ảnh sang tông màu khác nhau đen trắng, hay màu tím thơ mộng.

  [​IMG]

  Về cơ bản, phần mềm photoshop android này khá giống với phiên bản dành cho tablet đã xuất hiện gần 1 năm trước đó. Chỉ là có một chút thay đổi về giao diện đã được thiết kế lại nhằm giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn trên các thiết bị điện thoại vốn có màn hình nhỏ.

  Công cụ có trong Photoshop Android
  - Layer: Tương tự bản dành cho PC, photoshop cho android cũng hỗ trợ xử lý dựa trên lớp ảnh (layer) để người dùng sáng tạo.

  - Selection Tool: Chọn lựa các vùng ảnh, thêm hoặc xóa vùng ảnh, phối hợp vận dụng với lớp ảnh. Touch còn có chức năng “Refine Edge” dùng để chọn lọc những vùng ảnh khó chọn nhất như tóc.

  [​IMG]

  - Effect and Filter: Đây là thành phần chức năng không thể thiếu với Photoshop. Phiên bản phần mềm photoshop android cũng chứa đựng những hiệu ứng và bộ lọc cơ bản, hơn nữa, người dùng có thể kết hợp với bộ cọ vẽ (brush) để tạo nét riêng khi xử lý ảnh hoặc vẽ tranh ngay trên tablet.
  - Hiệu chỉnh tông màu sắc: Cho phép chỉnh tông màu cho toàn ảnh hay từng lớp ảnh hoặc mỗi phân vùng ảnh được chọn.
  - Text: Sáng tạo với ký tự cũng là chức năng cần có, kèm theo các hiệu ứng cơ bản như đổ bóng, ẩn mờ…

  [​IMG]

  Sự xuất hiện của phần mềm photoshop cho android đem đến cho người dùng nhiều tùy chỉnh cao cấp cho việc chỉnh sửa ảnh ngay trên smartphone với sự trợ giúp của các bộ lọc, các lớp hình ảnh… Chắc chắn, Photoshop android sẽ có thể giúp người dùng thỏa mãn sức sáng tạo với các bức ảnh mọi lúc, mọi nơi trên chiếc smartphone của mình.
   
  #1
 2. aloso13 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/13
  Ko có pts cho máy android đâu em nhé @@
   
  #2
  Phamdung92 thích bài này.
 3. Phamdung92 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/1/14
  Có mà anh phần mềm Photoshop chạy trên hệ điều hành android :D nhưng mà tên n khác khác một tí ý mà
   
  #3
 4. Prince PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  23/1/14
  Camera 360 chỉnh sửa chụp ảnh cũng đẹp lắm
   
  #4

Chia sẻ trang này