Phần mềm iSEO, công cụ mạnh mẽ cho người làm và học SEO

Thảo luận trong 'Phần mềm SEO' bắt đầu bởi iNET_HCM, 14/10/13.

 1. iNET_HCM PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/13
  Hiện nay, nhắc đến phần mềm SEO thì không thể nào không nhắc đến phần mềm iSEO – một phần mềm hỗ trợ phân tích trang web được đánh giá khá cao trong cộng đồng SEO tại Việt Nam.

  Nó cho phép người dùng có thể sử dụng tự động và free nhưng đồng thời nó cũng cung cấp không ít chức năng cho người sử dụng phần mềm hỗ trợ SEO tốt và có chiến lược hơn thông qua các thống kê và phân tích. Với nhiều chức năng như:

  Google Suggest: Người dùng có thể tìm được sự gợi ý từ các từ khóa liên quan mà người dùng đang có xu hướng sử dụng, nhằm tránh sự trùng lặp từ đối thủ cạnh trạnh mà lại hiệu quả.

  SEO Tools: Quy tụ nhiều tools SEO hữu ích, có thể check PageRank hàng loạt và tạo Sitemap.xml nhanh

  Social Bookmarking: Giúp chia sẻ hàng loạt, tự động link các bài viết trên các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Google plus,…

  Backlink Checker: Giúp người dùng phân tích được tất cả các backlink của đối thủ (ngay cả mình), lọc pagerank, ancher text nhằm dễ dàng triển khai kế hoạch cho bản thân mình

  Backlink Manager: Ngoài giúp người dùng có thể dễ dàng phân tích backlink thì nó còn có chức năng quản lý được các liên kết backlink đó, biết được nguồn gốc của nó từ công cụ SEO.

  Keyword Research: Phân tích được cạnh tranh các từ khóa theo số lượng tìm kiếm qua từng tháng, nhằm giúp người sử dụng kiểm tra lượng SERP, Allintitle, KEI và kiểm tra domain phù key thích hợp.

  Onpage Analysis: Kiểm soát được các bước onpage, độ lặp từ khóa, mật độ, lượng link và so sánh 2 trang web với nhau.

  Competitor Analysis: Phân tích độ cách tranh của từ khóa từ chỉ số cạnh tranh và phân tích từ khóa của đối thủ một cách rõ nét nhất.

  Cuối cùng là chức năng iView: Chức năng nổi bật và được dùng nhiều nhất của phần mềm iSEO, nó cho phép người dùng sẽ điều khiển được dòng lưu lượng thật từ hàng ngàn thành viên iSEO đang dùng nhằm nâng cao chất lượng cho các bài viết và website của người dùng.

  Với tất cả các chức năng đó, iSEO giúp người dùng hướng tới một cách tối ưa hóa website khác xa với SEO đương đại, không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức nỗ lực gấp nhiều lần để phân tích từng cái một, mà tận dụng những công cụ, cấu trúc dữ liệu sẵn có để hỗ trợ nhằm nắm bắt, nhận biết biết một cách nhanh chóng và mang lại kết quả cao.

  Vì vậy, hãy để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện được điều đó tại:

  Ms.Lan: 0932 790 677 Skype: lannt1_inet_hcm
   
  #1
 2. quoctiepkt PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/13
  mình đang sử dụng phần mềm này , chạy tốt lắm các bạn à
   
  #2
 3. appstorevn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/13
  Mình đang dùng bản free thôi :))
   
  #3
 4. dangkyinternet.vn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/13
  giá cả của bản pro này là bao nhiêu thế bác??????????
   
  #4
 5. lediking PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/13
  ISEO dạo này thấy đăng tin quảng cáo nhiều nhĩ
   
  #5
 6. taiyoutube PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/13
  Mình test thử rồi .Cái này chạy cũng được ..hihihi
   
  #6
 7. Nguyễn Hải PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  bán để ăn % mà bạn ;)
   
  #7

Chia sẻ trang này