News Pantech sắp ra Vega Iron 2 cạnh tranh với Galaxy S5

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi maivi1nguoi, 17/1/14.

 1. maivi1nguoi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/13
  Pantech sắp ra Vega Iron 2 cạnh tranh với Galaxy S5
  Galaxy S5 chưa ra mắt nhưng đã có đối thủ cạnh tranh tại thị trường trong nước đáng gờm từ hãng điện thoại Hàn Quốc.
  Pantech ít ra smartphone mới tại Mỹ, bởi thị trường chính của hãng này vẫn là Hàn Quốc. Ở quê hương, Pantech có thị phần đứng sau Samsung và LG.
  Năm 2013, hãng này ra mắt chiếc điện thoại Android hàng đầu mang tên Vega Iron để cạnh tranh với Galaxy S4 của Samsung. Dường như, duyên nợ giữa sms chuc tet hai thương hiệu lớn tại Hàn Quốc vẫn chưa chấm dứt khi Pantech tiếp tục khiêu chiến trước trong năm nay. Vega Iron 2 vừa được Pantech ra mắt và sẽ là đối thủ trực tiếp của siêu phẩm Galaxy S5 rất được mong chờ của Samsung.
  [​IMG]
  Vega Iron 2 sẽ là "đối thủ duyên nợ" với Galaxy S5 của Samsung. .
  Theo ZDNet Korea, Vega Iron 2 sẽ kế thừa thiết kế từ thế hệ đầu tiên. Pantech dự định công bố mẫu điện thoại này trong tháng 4, cũng là tai camera360 thời điểm dự kiến ra mắt của Galaxy S5 cũng dự kiến sẽ được phát hành.Vega Iron 2 sẽ mang thiết kế kim loại và tích hợp bộ quét dấu vân tay.
  Vega Iron thế hệ đầu tiên đang có màn hình 5 inch độ phân giải 720p. Do đó, nhiều khả năng, Vega Iron 2 cũng sẽ có màn hình kích cỡ tương đương. Tin đồn cho biết để cạnh tranh với Galaxy S5, rất có thể Pantech sẽ tai game pikachu cho dien thoai nâng cấp độ phân giải Quad HD (1.600 x 2.560 pixel) cho chiếc điện thoại này.
  Vega Iron 2 sẽ được phân phối tại thị trường Hàn Quốc bởi ba nhà mạng lớn nhất trong nước. Hiện chưa có thông tin về phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại này.

  Theo: zing.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này