QC Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sssamsonss, 5/4/16.

  1. sssamsonss PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    5/4/16
    Nồi nấu phở điện được Viễn Đông sản xuất và phân phối ra thị trường với chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bún phở hay thay đổi loại lò đốt than truyền thống bằngnồi nấu phở thế hệ mới, hãy tham khảo nồi nấu phở Viễn Đông để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho quán phở của bạn.[​IMG]
    Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông có những đặc điểm gì?
    - Nồi nấu phở Viễn Đông được thiết kế vỏ 2 lớp vỏ inox 304 và bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Đảm bảo cho lớp vỏ ngoài không bị quá nóng, không xảy ra hiện tượng bỏng cho người sử dụng.
    - Bộ nồi nấu nước phở bằng điện có nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và không gian khu vực chế biến cho cửa hàng bạn. Nồi phở inox sáng bóng tạo cảm giác hiện đại cho cửa hàng. Việc sử dụng nồi nấu phở inox thay thế cho lò đốt than cũ như trước đây sẽ đảm bảo an vệ sinh thực phẩm cho tô phở, bún của cửa hàng bạn.
    - Lưới lọc giúp bạn dễ dàng lấy xương và thực phẩm sau khi sử dụng. Hệ thống van xả ở đáy nồi sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình vệ sinh và bảo quản nồi phở.[​IMG]
    - Hệ thống điện được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn khép kín, không có hiện tượng rò rỉ điện, đảm bảo tối đa an toàn điện cho người sử dụng. Với nguyên lí hoạt động là dùng dòng điện đốt nóng thanh nhiệt làm sôi nước lèo. Dòng điện sẽ giúp nước phở sôi nhanh và liên tục. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của nước trong nồi phở bằng bảng điều khiển được lắp đặt kèm với bộ nồi nấu phở.Nồi nấu phở bằng điện Quy tắc sử dụng và vận hành dễ dàng

    -Với nồi nấu phở điện, việc thay thế nồi phở củi là việc hoàn toàn có thể bởi chi phí đầu tư một nồi phở điện không quá cao. Không còn phải lo các công đoạn thức khuya dậy sớm khi ninh xương nữa bởi nồi nấu phở thanh nhiệt của viễn đông là sự thay thế hoàn hảo.
    – Sôi nhanh đó là lợi điểm của nồi nấu phở điện, khi cần phục vụ, chỉ cần bật công suất lớn nhất trong nồi, Sau vài giây ngắn ngủi, nồi đã sôi và có nước dùng cho khách hàng của mình. Hoặc nếu không, ta có thể để lò ở nhiệt độ liu riu nóng cả ngày nhưng vẫn tiết kiệm điện. (Cách tính số điện nồi nấu phở)
    - Tuổi thọ trung bình một nồi nấu phở điện là từ 5 năm trở lên đối với nồi Viễn Đông, trên 3 năm với nồi nhập khẩu. (Tư vấn mở quán phở)[​IMG]
    Bộ nồi nấu phở tiết kiệm chi phí tốt hơn

    - Chi phí với một bộ nồi nấu phở điện không quá cao dù là nồi Viễn đông hay nồi nhập khẩu, so với các nồi nấu dùng than nếu tính cả chi phí làm bếp và nồi thì chi phí của một bộ nồi phở điện là cao hơn khoảng 20%.
    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

    Miền Bắc: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
    Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh
    [​IMG]
     
    #1

Chia sẻ trang này