Chia sẻ Nồi nấu phở bằng điện 25-50-80 có thể nấu bao nhiêu tô/ngày?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 27/1/24.

  1. nguyennhat9119 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/7/17
    Đã xuất hiện ở Việt Nam trên 10 năm nhằm phục vụ nấu các món ăn dùng nước như Phở, bún, mì, hủ tiếu … Với tên gọi nồi nấu phở điện, giờ đây liên tục được cải tiến để nâng hiệu quả cũng như tạo được hương vị ngon nhất cho các món ăn. Dù đã là thiết bị bếp phổ biến hiện nay nhưng mỗi mẫu mã phù hợp với một công đoạn hay món ăn khác nhau.
    Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không đơn thuần chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn cực kì quan trọng đem lại nhiều lợi ích khác trong quá trình sử dụng.

    [​IMG]

    Nồi nấu phở bằng điện sở hữu 4 ưu điểm
    2.1 Đun nấu nhanh, tiện lợi

    Quá trình đun sôi nước của nồi nấu phở rất nhanh, hầm nhừ xương chỉ từ 60-90”. Đáp ứng lượng lớn khách hàng “ập” đến cùng lúc, quy trình bán hàng diễn ra trơn tru hơn. Đồng thời hầm xương, chế nước lèo nhưng vẫn thêm giỏ trụng để chần rau, bún, phở,… như thường. Vì vậy, chỉ cần đầu tư chiếc nồi như vậy cũng đủ đáp ứng các bước nấu phở từ A-Z.

    2.2 Tiết kiệm không gian

    Những chủ tiệm nào bán phở lâu nằm hằn cũng đã chán ngán với việc dùng bếp than để nấu. Trong khi đó, dùng bếp gas thì quá tốn nhiên liệu vì cần duy trì nhiệt trong nhiều giờ liền. Với lượng lớn thực phẩm cần nấu (~ 100L), đun bếp than chắc chắn cần dùng bếp 3 lò.

    Nhiệt năng được bảo toàn bên trong nên thúc đẩy thời gian nấu, hầm nhanh chóng. Kích thước nồi chỉ khoảng 60cm nên không hề lấn chiếm diện tích. Cũng chẳng phải “toát mồ hôi” khi ngồi cạnh nồi, nấu và chan phở liên tục.

    [​IMG]

    2.3 Tiết kiệm tiền đầu tư

    Tạm biệt cách nấu lỗi thời nào bếp lò, nồi gang nặng nề, dự trữ nhiên liệu,… Lại còn tốn thời gian chờ đợi, trông coi, thức khuya dậy sớm chỉ để hầm xương.

    Với nồi nấu phở điện, chủ quán còn có những lúc rảnh tay để chuẩn bị món ăn khác. Phí đầu tư rất rẻ nhưng khả năng vận hành lại lâu bền. Quá trình hoạt động cũng rất tiết kiệm chi phí, ít hỏng hóc hay cần sửa chữa. Chi phí điện năng cũng không cao – đã được chứng thực bởi người dùng qua nhiều năm.

    2.4 An toàn vệ sinh tối đa

    Sản phẩm cấu thành từ inox, là chất liệu gia dụng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thời điểm hiện tại. Hơn nữa, mặt hàng này còn dễ tẩy rửa, không bị bám bẩn dầu mỡ hay cháy đen đáy nồi. Vừa tạo sự thẩm mỹ cho gian bếp lại vừa có sự chuyên nghiệp khi nấu ăn.

    Thực khách thấy được dụng cụ nấu ăn sạch sẽ như vậy thì khả năng quay lại sẽ cao hơn. Ngoài ra, inox cũng là chất liệu đã được kiểm chứng về mức độ chống han gỉ cực tốt. Vì thế, chỉ cần chăm lau dọn, dù dùng lâu thì inox lúc nào cũng như mới.

    3. Ngoài phở, nồi điện còn nấu được những gì?
    Nếu liệt kê hết những món có thể dùng nồi phở 100L nấu có lẽ phải kể hết mấy ngày. Bởi vì, bất cứ món nào cần nấu, ninh, hầm cần dùng nước, nồi đều đáp ứng được.

    Chủ quán có thể mua sản phẩm về để luộc ngan, gà, nấu canh,…

    Hoặc luộc bánh chưng, rau củ, làm món bò kho, nấu cà ri,…

    Chỉ cần đúng mục đích, năng suất cần đáp ứng thì đều đầu tư được.

    4. TIP sử dụng nồi điện nấu phở nhanh, tiết kiệm điện
    B1: Lắp đặt – Nồi phở cần được đặt tại những nơi khô ráo, gần các vị trí có thể lắp hộp điện rời (nếu có). Không đặt nồi lên kệ quá cao hoặc đông người qua lại. Nguồn điện phải cân xứng với điện áp yêu cầu. Trước mỗi lần sử dụng hãy check linh kiện, các bộ phận thật cẩn trọng.

    B2: Đun nước – Cho nguyên liệu cần nấu và nước ngập thanh nhiệt rồi mới bật nguồn. Chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất, tới khi sôi thì giảm nhiệt thấp xuống.

    B3 – Vệ sinh – Thiết bị cần được vệ sinh mỗi ngày, dù chỉ đun nước sôi cũng phải dọn rửa. Nếu dùng đun nước mà lâu không vệ sinh sẽ bị bám cặn vôi vào thanh nhiệt và đáy nồi. Xả nước thải qua van xả dưới đáy để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn ra khỏi nồi.

    [​IMG]

    Sử dụng kết hợp bộ nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH như thế nào?
    Nồi điện nấu hủ tiếu được sản xuất rất nhiều dung tích và công dụng khác nhau. Để đạt được kết quả kinh doanh cao nhất, bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều dung tích nồi khác nhau cho cơ sở sản xuất, kinh doanh của mình.

    • Đối với các quán ăn có quy mô nhỏ, bán 80 – 120 tô/ngày:


    Bộ nồi nấu phở công nghiệp 25L – 50L – 80L: 80 – 100 tô/ngày

    Bộ nồi 25L – 60L – 100L: 100 – 120 tô/ngày

    • Đối với các quán ăn có quy mô vừa, năng suất từ 150 – 250 khách/ngày:


    Bộ nồi 25L – 80L – 100L: 150 – 200 tô/ngày

    Bộ nồi 25L – 100L – 150L: 200 – 250 tô/ngày

    • Đối với các quán ăn có quy mô lớn, hằng ngày bán từ 250 tô trở lên:


    Bộ nồi nấu phở bằng điện 25L – 150L – 200L

    Bên cạnh các bộ nồi điện nấu hủ tiếu, bạn có thể đầu tư các loại ống trụng thay thế để tiết kiệm diện tích và chi phí đầu tư.
     
    Quan tâm nhiều
    Rút tiền 33WIN bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:16
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:08
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:09
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:10
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:13
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:14
    #1

Chia sẻ trang này