Chia sẻ Nồi áp suất điện đa năng có gì khác so với nồi thường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangyentongdai, 19/9/14.

  1. hoangyentongdai PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    9/8/14
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Nồi áp suất điện đa năng không còn xa lạ với các chị em nội trợ và đây là một loại nồi rất nên có trong gian bếp để nấu các món cần có thời gian ninh, ninh xương, thịt bò hầm, bò kho, chân giò giả cầy, soup… giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua nồi áp suất điện đa năng, tuy đắt hơn nồi áp suất thường một chút nhưng an toàn và tiện lợi hơn nhiều.

    Ưu điểm lớn nhất của nồi áp suất điện đa năng so với nồi áp suất thường chính là khả năng kiểm soát thời gian nấu. Bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi, đặt thời gian thích hợp và quay sang làm việc khác, hết thời gian nồi sẽ tự ngắt điện và bạn không lo bị cháy thức ăn nếu lỡ quên, cũng không phải lo canh nồi trên bếp. Lớp vỏ nhựa bao quanh nồi cũng rất an toàn, bạn không phải dè chừng bị bỏng khi phải bê một nồi canh hầm nóng và nặng từ trên bếp cao xuống.

    [​IMG]

    Giá nồi áp suất điện đa năng hiện nay cũng chỉ giao động ở mức giá 980.000- 2.000.000 đồng tùy thương hiệu và dung tích từ khoảng 5-6l.

    Các thương hiệu nồi áp suất điện đa năng phổ biến như Sunhouse, Sharp, Khaluk, Panasonic , Supor, TCL, Midea... đều có cả loại cơ và điện tử, đa số có dung tích 5-6 lít. Cũng có loại nồi dung tích khoảng 4 lít hoặc 4,5 lít nhưng ít mẫu, tuy nhiên bạn nên mua loại 6 lít để dùng lâu dài, ví dụ có thể hấp 1 con gà mà không phải chặt nhỏ.

    Trên phần điều khiển của nồi áp suất điện đa năng cả loại cơ và loại điện tử đều có những chỉ dẫn về thời gian nấu các món, ví dụ hầm xương thì vặn 30 phút, kho cá 10 phút…, tuy nhiên thực tế sử dụng thì bạn dựa theo kinh nghiệm của mình để điều chỉnh thời gian thích hợp. Chẳng hạn khi nấu món thịt bò kho, bạn cho nguyên liệu và gia vị vào nồi, sau đó chỉ vặn khoảng 5 phút, hết thời gian này nồi sẽ chuyển sang trạng thái giữ nóng và từ từ xả van nhiệt, lúc này nhiệt trong nồi còn lớn và sẽ giúp thịt chín thêm khá nhiều cho đến khi nhiệt được xả ra hết, sau đó bạn mở nồi để thăm chừng xem thịt đã mềm đến đâu, gia vị vừa vặn chưa, đảo đều để thịt được chín đều, tiếp đó bạn mới vặn thêm khoảng 5-7 phút nữa là thịt chín vừa ăn. Nếu bạn vặn 15-20 phút ngay từ đầu thì thịt có thể bị chín quá mức (bị nát) và gia vị nêm nếm có thể chưa vừa ý, hơn nữa sẽ lãng phí điện, không tận dụng được lượng nhiệt khi nồi nén áp suất.

    Tôi đã sử dụng một chiếc của hãng Sunhose được 3 năm, dùng khá thường xuyên, an toàn, không thấy có vấn đề gì. Có một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn loại có nắp hoàn toàn bằng nhựa sẽ an toàn hơn. Thường các nồi cơ giá trên dưới 1 triệu đồng sẽ có phần nắp inox, loại cao cấp hơn thì nắp hoàn toàn bằng nhựa.

    Hy vọng với bài viết này các bà nội trợ đảm đang sẽ có cách lựa chọn loại nồi áp suất điện đa năng thông minh nhất cho mình nhé! mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi sieuthibepga.vn các bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt.

    Siêu thị bếp ga Thành Đạt,số 9, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

    Số điện thoại: 043. 5568 437 - Hotline: 0913 070727.

    Website: sieuthibepga.vn
     
    Quan tâm nhiều
    Rút tiền 33WIN bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:16
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:08
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:09
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:10
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:13
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:14
    #1

Chia sẻ trang này