188bongda.com

Những thủ thuật mới nhất trong SEO 2013

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi robbie2104, 19/7/13.

 1. Lượt xem: 957

  robbie2104 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thu thuat seo 2013: Là định hướng mà bạn đưa ra khi làm SEO để có thể đẩy các từ khóa của mình On Top trên các bộ máy tìm kiếm trong thời gian ngắn nhất đổng thời hạ gục các đối thủ cạnh tranh của mình một cách nhanh nhất.Bài viết này Root.Vn sẽ trình bày một số chiến thuật SEO hiệu quả để giúp bạn có những khởi đầu tốt nhất khi làm Seo

  Sử dụng những thủ thuật SEO hiệu quả mang đến cho bạn những khách hàng tiềm năng.!

  +Backlink (Liên Kết Tới Site) : Đây là hướng được sử dụng rất phổ biến bởi các SEOer. Với quan điểm càng nhiều backlink càng tốt, họ lấy từ bất cứ liên kết nào, từ liên quan đến không liên quan trong một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên áp dụng thủ thuật này đối với những website mới rất dễ rơi vào sandbox của google. Bạn nên thận trọng đối với chiến thuật nguy hiểm này.

  + Content (Làm Nội Dung Cho Website) : Như các SEOer thường nói với nhau content is king (Nội Dung Là Vua). Do vậy, đã rất nhiều người sẽ chỉ sử dụng content làm chiến thuật chính. Điều này bạn có thể thấy rõ nhất ở các trang website về báo chí, hoặc mạng xã hội, forums…

  + Content, backlinks : Thủ thuật này được kết hợp từ Liên kết Backlink và Nội dung Content. Bạn cùng lúc xây đựng cả nội dung và liên kết tới website. Đây có thể nói là một trong những chiến thuật hiệu quả nhất trong khi làm seo 2013

  + Trao đổi liên kết 2 chiều :Việc trao đổi liên kết với các website cùng lĩnh vực là một lợi thế. Thủ thuật này cũng khá hiệu quả vì các website liên quan thường kích rank rất mạnh.

  + Trao đổi liên kết 3 chiều : Là cách dùng những website trung gian để tạo backlink cho website chính. Đây là một thủ thuật thông minh và có nhiều hiệu quả. Lấy website trung gian ra để đỡ đạn đồng thời làm bàn đạp cho website chính.

  +Sử dụng SEO mũ Đen trước Seo mũ trắng sau : Thủ thuật này sử dụng các công cụ SEO bị google cấm sẽ được sử dụng đầu tiên để kich rank của website càng nhanh càng tốt. Sau khi có một thứ hạng nhất định các SEOer đổi sang các thủ thuât white bình thường. Tuy nhiên, nếu ai sử dụng chiến thuật này sẽ mang tính mạo hiểm rất cao.

  +Chiến Thuật Ngoại tuyến : Là một chiến thuật nếu biết cách sử dụng sẽ gây được nhiều hiệu ứng tốt. Độ trust của website sẽ tăng cao nếu bạn thực hiện thành công chiến thuật này. Nó như thế nào? Bạn hãy làm những công việc liên quan gián tiếp đến website để gia tăng số lượng truy cập vào website. Ví dụ : offline forums, các buổi nói chuyện chuyên đề, hội thảo, các hoạt động tài trợ, các cuộc thi có thưởng…

  + Sử dụng các từ khóa dài : Đây là thủ thuật mà rất nhiều các website mới thường sử dụng. Thực tế là ban đầu nếu tập trung vào các từ khóa cạnh tranh sẽ không tốt và mang lại rất ít hiệu quả. Đơn giản vì hầu hết nguồn traffic của website đều đến từ các từ khóa dài, từ khóa ít cạnh tranh. Do đó SEO cho thật nhiều từ khóa dài, ít cạnh tranh trước khi làm các từ khóa Hót, ngắn hơn.

  + Chuyên gia : Khi bạn trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó thì rất nhiều người biết đến bạn và nghe theo bạn. Khi đó website của chuyên gia thường được rất nhiều người quan tâm.

  + Chiến thuật gây shock : hoặc còn được gọi là tạo scandal. Lợi dụng sự tò mò, hiếu kỳ của nhiều người để hướng họ đến website của mình. Chiến thuật này còn sử dụng cả trong các kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp chứ không riêng gì trong SEO.

  + Lấy thịt đè người : Thường các website có tiềm lực lớn về liên kết và nội dung sẽ dễ dành thế áp đảo so với những website nhỏ. Tuy nhiên không phải lúc nào chiến thuật này cũng thắng và đôi khi nếu áp dụng không đúng, nó sẽ là con dao 2 lưỡi và rất dễ bị quy vào lỗi spam.

  +Thủ Thuật Dương đông kích tây : người sử dụng thủ thuật này bên ngoài thì tập trung quảng bá cho một website khác, nhưng bên trong lại ngầm phát triển website mà có ý định đưa lên top. Khi cơ hội đến họ bắt đầu tung ra website chính mà họ đã âm thầm phát triển trong quá khứ. Cách này khá lợi hại và nhiều lúc làm các đối thủ phải bối rối.

  Đấy là những thủ thuật SEO 2013 mới nhất mà Root.Vn chia sẻ với các bạn.Còn bạn bạn đang sử dụng phương án nào để đạt được hiệu quả cao nhât trong SEO.Hãy chia sẻ cùng mọi người nhé?
   
  #1
 2. lanvlhanoi123 Banned

  Tham gia ngày:
  8/7/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Không khác gì năm ngoái là mấy nhỉ
   
  #2

Chia sẻ trang này