Chia sẻ Những lời chúc giáng sinh tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Thảo luận trong 'Thơ' bắt đầu bởi dinhnuong487, 25/11/14.

 1. dinhnuong487 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Với những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ý nghĩa bạn sẽ gửi được tới người thân yêu và bạn bè những món qua noel thật ấm áp và ý nghĩa nhất. Cùng gửi những lời yêu thương an lành và ngọt ngào nhất cho mọi người với lời chúc noel bằng tiếng anh mà chúng tôi sẽ gửi tới các bạn ngay bài viết này.  Dưới đây là tổng hợp lời chúc noel năm 2015 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất.  This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

  Dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.  At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

  Dịch: Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này.  Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

  Dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

  [​IMG]

  Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ý nghĩa

  Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

  Dịch: Giáng sinh vẫy cây đũa thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu.  May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

  Dịch: Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.  You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

  Dịch: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.  Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

  Dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.  Have a happy and profitable year.

  Dịch: Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.  Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

  Dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.  This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

  Dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.  Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

  Dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.  Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

  Dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

  Ngoài ra bạn cũng có thể gửi những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu
   
  #1
 2. bephoanggia1 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)
   
  #2
 3. duocphampqa PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Đã qua noel rùi mừ nhìn vẫn thấy thích
   
  #3
 4. msgirlchibi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Nơi ở:
  Da nang
  Cố gắng học thuộc để giáng sinh sắp tới chúc mọi người , hehe
   
  #4

Chia sẻ trang này