Những gia vị nào có thể giúp giảm cân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuchanh, 19/10/13.

  1. thuchanh PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    22/9/13
    Những gia vị nào có thể giúp giảm cân,gia vị không chỉ giúp bữa ăn thêm ngon miệng gia vị còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân tăng cường sức khỏe rất tốt.Có nhiều loại gia vị đơn giản giúp tằng cường mức chuyển hóa năng lượng cơ bản và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.Ngoài ra để giảm cân hiệu quả các anh chị em có thể sử dụng thêm các sản phẩm dinh dưỡng herbalife giúp bổ xung dinh dưỡng lành mạnh hỗ trợ giảm cân hiệu quả
    Rau diếp và rau bina

    Những cây rau màu xanh này là một liều thuốc bổ cho cơ thể gồm hàm lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất. Chúng giúp chống lại chứng khó tiêu, táo bón và nhiễm trùng đường tiết niệu.
    Bạc hà và gừng
    Có tác dụng kích thích đường tiêu hóa cũng như lưu lượng chảy của nước bọt.
    Bột ngũ cốc
    Phụ nữ cần 25 gram thức ăn chất xơ mỗi ngày, giúp giảm táo bón nhưng điều đó lại thường xuyên gây ra đầy hơi. Chính vì vậy, thêm 5 gram bột ngũ cốc mỗi ngày vào chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp di chuyển mọi thứ qua ruột nhanh hơn.
    Tỏi

    Giúp giảm lượng chất béo trong gan, chức năng chính là giải độc và sản xuất chất hóa học cần thiết cho tiêu hóa, phòng chống đầy hơi.
    Cam và dưa hấu
    Những loại hoa quả giàu nước rất tốt cho cơ thể của bạn, trong đó có cam và dưa hấu. Dưa hấu chứ 92% là nước còn cam cũng xấp xỉ 80-90%.
    Sữa chua
    Sữa chua không chỉ có hàm lượng nước cao mà còn thúc đẩy sự phát triển của những vi khuẩn có lợi trong dạ dày. Những vi khuẩn này sẽ giúp giảm lượng khí dưa thừa tích tụ theo thời gian.
    Dâu tây và quất



    Chất xơ cũng có trong một số loại trái cây ngon và quả mọng. Ăn những loại quả nhiều chất xơ như dâu tây và quất hay mơ khô và mận khô có thể giúp làm sạch hệ thống trong cơ thể.
    Bưởi
    Giống như các loại trái cây có hàm lượng nước cao khác, bưởi chứa 90% nước. Hơn nữa, bưởi còn chứa một hàm lượng lớn enzim đốt cháy chất béo.
    Ớt
    Làm cho bữa ăn của bạn thêm hương vị, giúp giảm nguy cơ huyết áp cao, đột quỵ và bệnh tim. Bên cạnh đó chất capsaicin được tìm thấy trong ớt cũng có thể làm tăng sự trao đổi chất và hạn chế thèm ăn, đặc biệt là đồ ngọt.
     
    #1

Chia sẻ trang này