News Những cập nhật được mong chờ trên Windows Phone 8.1

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi maivi1nguoi, 22/2/14.

 1. maivi1nguoi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/13
  Những cập nhật được mong chờ trên Windows Phone 8.1
  Thanh thông báo Action Centre, bàn phím Swipe, trợ lý giọng nói Cortana, cải thiện hệ thống phần mềm và hỗ trợ phần cứng tốt hơn là các cải tiến có thể được Microsoft mang lên Windows Phone 8.1
  Windows Phone 8.1 là bản cập nhật lớn dự kiến được Microsoft tung ra vào tháng 8 năm nay. Trước đó, bộ phát triển dành cho lập trình viên (SDK) cũng như các thông tin rò rỉ về bản cập nhật đã xuất hiện. Dưới đây là những tính năng được mong chờ trên Windows Phone 8.1:
  Thanh thông báo Action Centre
  [​IMG]
  Tính năng được người dùng Windows Phone 8 mong chờ nhất trên bản mới chính là bổ sung thanh thông báo. Theo các tài liệu rò rỉ, Microsoft gọi tính năng này là Action Centre.
  Người dùng có thể bật, tắt nhanh các kết nối với bốn phím tắt trên Action Centre. Bốn phím tắt này có thể thay đổi và gán bằng các tùy chọn khác theo tai game fifa ý thích người dùng. Ngoài ra, trên Action Centre còn hiển thị thông báo khi có tin nhắn, thông báo cuộc gọi và kết nối mạng Wi-Fi. Microsoft sẽ tiếp tục mở rộng tính năng cho Action Centre đến khi chính thức phát hành.
  Bàn phím Swipe
  [​IMG]
  Kiểu nhập liệu bằng cách vuốt lên bàn phím (gõ không nhấc tay) Swipe được đánh giá tốt nhờ khả năng viết tốc độ cao. Trên Android, đây cũng là kiểu bàn phím được yêu thích nhất, do đó Microsoft dự kiến cũng mang trải nghiệm này cho người dùng Windows Phone.
  Trong một video rò rỉ, layer bàn phím trên Windows 8.1 gần như không thay đổi. Tính năng Swipe hoạt động khá tốt kết hợp với gợi ý từ. Một điểm hay cho tai skype bàn phím của Microsoft là khả năng bổ sung Emoji, chẳng hạn khi viết "happy" thì bàn phím sẽ đưa ra gợi ý biểu tượng mặt cười.
  Xem video bàn phím Swipe trên Windows Phone 8.1
  Trợ lý giọng nói Cortana
  [​IMG]
  Tính năng điều khiển bằng giọng nói Tell Me được Microsoft đưa lên Windows Phone nhưng không nhận được nhiều chào đón như khi Apple xây dựng Siri. Bản cập nhật Windows Phone 8.1 nhiều khả năng sẽ được bổ sung trợ lý giọng nói Cortana với những tính năng hữu ích hơn.
  Cortana được cho là có thể giúp trả lời và thông báo về tình hình giao thông, thực hiện các thao tác cơ bản như lên lịch hẹn, ghi chú, cài đặt báo thức…
  Tính năng Sense
  [​IMG]
  Một loạt tính năng Sense sẽ được mang lên Windows Phone 8.1 như Battery Power Sense cho phép quản lý pin, phân tích ứng dụng nào tiêu tốn nhiều năng lượng (kết hợp với Battery Saver). Tính năng Data Sense cho phép giới theo dõi dõi, quản lý tai game tay du ky cho android và giới hạn lưu lượng mạng. Với Wi-Fi Sense, người dùng thiết bị có tính năng này có thể chia sẻ thông tin kết nối mạng Wi-Fi với người khác mà không cần cho biết mật khẩu. Ngoài ra, mang Wi-Fi cũng có thể tự động kết nối lại sau một khoảng thời gian đặt trước.
  Cải thiện phần mềm
  Sẽ có nhiều tính năng được Microsoft hoàn thiện trong bản cập nhật Windows Phone 8.1, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng như hỗ trợ tài khoản Google cho Lịch, nâng cấp Internet Explorer 11 cho phép phát video HTML5, tăng khả năng bảo mật…
  Hệ thống phần cứng
  Các nhà sản xuất có thể tạo ra những mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8.1 tốt hơn khi mà Microsoft đã hỗ trợ thêm nhiều tính năng. Bluetooth 4.0 LE tiết kiệm điện năng sẽ hoạt động hiệu quả, hỗ trợ định vị, giám sát với GeoFence, hỗ trợ Miracast, PlayTo và phát hình thông qua mạng không dây.

  Theo: sohoa.vnexpress.net
   
  #1
 2. vuong43i4 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Ngon, mình cũng đang hóng lên 8.1 :D
   
  #2

Chia sẻ trang này