Một số thủ thuật để tăng thứ hạng Alexa Ranking nhanh chóng nhất.

Thảo luận trong 'Alexa' bắt đầu bởi manhhoang2812, 26/4/15.

 1. Lượt xem: 62,171

  manhhoang2812 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Google pagerank,lúc đánh giá một trang web hoặc blog có thu hút được người xem hay không và thành công hay không, nhiều webmaster thường hay dựa vào chỉ số Alexa Traffic Rank.

  Alexa Rank là gì

  Alexa định nghĩa trên website của mình là “Web Information Company”. Alexa xếp hạng tất cả các website hay blog dựa vào liều lượng truy cập và một vài thứ khác. Chỉ số của Alexa được cập nhật hàng ngày và rank càng thấp có nghĩa là càng nhiều lượt truy cập vào website hay blog của bạn.

  Alexa rank làm việc như thế nào để đo lượng truy cập website hay blog?
  [​IMG]  Alexa đo lượng truy cập website hay blog của bạn bằng một cách không công bằng nhất. Tại sao? Bởi vì Alexa chỉ đếm lượng truy cập lúc thông qua hệ thống của mình. Có nghĩa là khách truy cập trang web của bạn phải cài đặt Alexa Toolbar trên trình duyệt của họ hoặc webmaster phải đặt một plugin gọi là Alexa Widget trên blog của mình. Điều đó có nghĩa là các blog, forum… có liên quan đến công nghệ thông tin thường sẽ có chỉ số Alexa rank tốt hơn các website không liên quan gì đến công nghệ.

  Một số thủ thuật để tăng thứ hạng Alexa Ranking nhanh chóng nhất

  Thứ nhất là:
  Cài đặt Alexa Toolbar trên trình duyệt của bạn và cũng có thể đề nghị bạn bè, khách truy cập website cài đặt toolbar trên trình duyệt của họ.

  Thứ hai là:Đăng ký site của bạn Để có được toàn quyền kiểm soát trang web của bạn. Bổ xung vào trang web của bạn trên Alexacái này nó sẽ giúp người khác biết về những người sở hữu các trang web và giúp bạn trong việc xếp hạng tốt hơn trên Alexa.

  Thứ ba là:
  Đặt Alexa Widget trên website hay blog Như đã nói ở trên, Alexa chỉ đếm lượt truy cập khi trình duyệt có cài Alexa toolbar hoặc Widget. Vì thế, hãy đặt Alexa Widget trên website của bạn.

  Thứ tư là:Thu hút lượt truy cập từ website và khách công nghệ thông tin. Đây là điểm quan trọng nhất ảnh hưởng đến Alexa Rank. Nếu bạn thu hút lượt truy cập từ blogger hoặc khách thuộc giới công nghệ thông tin thì chỉ số Alexa Rank sẽ tăng nhanh vì gần như tất cả họ đều cài đặt Alexa Tool bar trên trình duyệt của mình.

  Thứ năm là:Comment và backlink Viết bình luận trên các diển đàn thích hợp, có liên quan đến công nghệ thông tin có traffic tốt và đặt link về website của bạn. Cách này rất quan trọng khi link từ các diễn đàn có traffic tốt vì Alexa thậm chí còn tính toán số lượng backlink mà bạn có.

  Thứ sáu là:Hãy cập nhật thông tin thường xuyên Khuyến cáo tốt nhất để tăng Alexa Rank vì một khi chỉ số này giảm thì bạn khó có thể lấy lại chỉ số cao một lần nữa.

  Thứ bảy là:
  Bài viết chất lượng là hàng đầu. Nếu bài viết của bạn có chất lượng, nhiều người sẽ tự động đặt liên kết đến website của bạn và từ đó tăng lượt truy cập cũng như thứ hạng Alexa Rank.

  Thứ tám là:
  Chia sẽ bài viết trên mạng xã hội Hãy chia sẽ bài viết của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… Các site này không những mang đến cho bạn một khối lượng traffic lớn mà còn tăng Alexa rank rất nhanh.
   
  #1
 2. cuonthichgame PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  1
  cách thứ năm của bạn mình cũng đang làm, thấy khá hiệu quả
   
  #2
 3. gamehayst Trial Moderators

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  30
  Alexa ranking thì có gì đâu mà bạn fải ám ảnh nhỉ? Thậm chí bây giờ có thể mua được xếp hạng cái này. Bằng chứng là thằng cococ vừa mới mở ra đã vào top 10 trang được vào nhiều nhất, thấy vậy nên cũng k qtâm lắm
   
  #3
 4. seotuyen PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  minh cũng đang tìm cách
  tăng thứ hạng Alexa Ranking rất lâu rồi, cảm ơn bạn đã chia sẻ cách
  ăng thứ hạng Alexa Ranking nhanh
   
  #4
 5. VuongHTV PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  4
  Thôi thì được cái gì hay cái đó mà các bác, nó lâu rồi nhưng nhìn con số nhỏ vẫn khoái.
   
  #5
 6. mrseo PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/3/14
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  19
  Thứ hạng tăng nhanh nhưng thủ thuật cần làm đều và bền vững mới đơợc bạn ak!
   
  #6
 7. mskhuyen91 PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Bài viết:
  638
  Đã được thích:
  30
  Alexa giờ ko có tác dụng trong SEO nữa, chỉ quan tam Content là chính mà thui
   
  #7

Chia sẻ trang này