Chia sẻ Mẹo bóc vỏ thực phẩm dễ dàng, nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chanchancom, 6/7/23.

  1. chanchancom PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    16/6/23
    Lột vỏ là một trong những hoạt động nhà bếp ít phổ biến nhất. Đồng thời, nó thường rất dễ dàng nhờ nhiều thủ thuật đã được chứng minh. Chúng ta hãy nhìn vào họ.
    Hầu hết các vitamin được tìm thấy dưới da, và do đó, trong một số trường hợp, việc loại bỏ da trên một số loại thực phẩm là không lý tưởng. Ví dụ, dưa chuột làm salad tự làm chứa nhiều vitamin C và chất diệp lục có vỏ hơn là gọt vỏ. Các loại rau cổ điển khác, có vỏ mềm đẹp khi nấu chín và giữ nguyên thịt, bao gồm cà tím, bí xanh hoặc bí ngô. Mặt khác, đừng ngần ngại gọt vỏ trái cây có múi.
    Sử dụng một cái nạo gốm hoặc dao để bóc vỏ. Vật liệu kim loại phá vỡ cấu trúc của vỏ và giúp quá trình oxy hóa, trong quá trình đó, một lượng lớn vitamin và khoáng chất bị mất đi. Nhưng bóc thực phẩm như thế nào để không lãng phí tuổi trẻ làm việc đó? Dưới đây là một số thủ thuật đã được chứng minh.
    Cách bóc tỏi
    Cần bóc nhiều tỏi? Chia chúng thành các tép và ném chúng trong vỏ của chúng vào một cái lọ có thể bịt kín. Sau đó lắc ly cho đến khi vỏ đinh hương bị bong ra bằng cách chà xát. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn những nhánh đinh hương sạch từ lọ.
    Cách gọt vỏ khoai tây
    Rửa sạch khoai tây và sau đó cắt xung quanh toàn bộ chu vi để chia vỏ thành hai phần. Sau khi nấu xong, để nguội và bóc ra dễ dàng.
    Cách gọt vỏ cà chua và đào
    Nhẹ nhàng cắt vỏ ở dưới cùng của quả cà chua hoặc quả đào theo chiều ngang và cho vào nước sôi trong một phút. Sau đó vớt ra, ngâm vào nước đá cho nguội rồi dùng dao cạo sạch vỏ.
    Cách bóc vỏ hạnh nhân
    Cho hạnh nhân vào nồi, đổ ngập nước sôi và ngâm trong 5 phút hoặc luộc trong 2 phút. Sau đó dễ dàng bóc vỏ hạnh nhân bằng tay.
    Cách tách vỏ hạt dẻ
    Trải hạt phỉ lên khay nướng và cho vào lò nướng đã làm nóng ở nhiệt độ 180°C trong 5 phút. Chúng bắt đầu rang với nhiệt độ cao, trở nên thơm và bắt đầu hơi sẫm màu. Sau 5 phút, lấy khay ra, đổ các loại hạt vào một chiếc khăn trà và chà xát chúng trong đó khi chúng vẫn còn ấm. Bằng cách này, bạn thoát khỏi da.
    Cách gọt vỏ lựu
    Gọt một quả lựu mà không gây lộn xộn trong nhà bếp. Chuẩn bị một bát sâu với nước lạnh, chia quả táo thành các phần tư và gọt vỏ dưới nước.
    Cách gọt vỏ gừng
    Dùng thìa để gọt vỏ gừng. Nhờ vậy, bạn chỉ cần gọt bỏ một lớp vỏ mỏng, giảm đáng kể sự lãng phí nếu gọt gừng bằng dao.
     
    Quan tâm nhiều
    Rút tiền 33WIN bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:16
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:08
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:09
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:10
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:13
    #1

Chia sẻ trang này