Help Lưu ý khi mua thiết bị khách sạn cho người mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi htx12345, 7/11/20.

  1. htx12345 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    24/9/20
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Thiết bị nhà hàng khách sạn bao gồm mọi thứ, từ lò nướng đến bàn ăn, món ăn nhà hàng,.... Đối với những chủ kinh doanh mới, điều này là không hề đơn giản. Đọc hướng dẫn lời khuyên của chúng tôi để có những quyết định đúng đắn nhất với mình nhé.

    [​IMG]

    Những điều cần biết trước khi mua thiết bị nhà hàng khách sạn
    Thuê là một lựa chọn tốt khi bắt đầu mua thiết nhà hàng
    Nhiều công ty cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng cho thuê, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn bắt đầu mở một nhà hàng mới. Thiết bị có tuổi thọ ngắn, như máy làm đá, thích hợp để thuê hàng tháng. Các nhà cung cấp cũng cho thuê các thiết bị như máy pha cà phê và máy làm mát, …..

    Món ăn nhà hàng
    Các món ăn nhà hàng không rẻ, là vì chúng được làm từ nhiều những dụng cụ, thiết bị tạo kiểu, trang trí. Những đồ dùng, bát đũa đựng đồ cho nhà hàng cũng được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, khác với những đồ dùng, dụng cụ trong nhà bếp hàng ngày ở nhà. Chất liệu của chúng cần chịu được sự khắc nghiệt của nhiệt độ nóng của nhà bếp.

    Bàn ghế nhà hàng là một phần của trang trí
    Bàn ghế trang trí cho nhà hàng chiếm một chi phí lớn khi mở một nhà hàng mới. Lựa chọn thiết kế trang trí và phong cách nhà hàng sẽ quyết định những bộ bàn ghế mà bạn chọn. Có nhiều những loại chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, inox, nhựa,... Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những nơi mà bạn để chúng. Ví dụ, những bộ bàn ghế ở ngoài trời cần được làm từ chất liệu chống nắng mưa, chống gỗ mọt và chịu được điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

    [​IMG]

    Mua những kệ đựng đồ
    Nhà bếp của bạn chắc chắn không thể thiếu những kệ đựng đồ. Có nhiều những thiết bị, dụng cụ nhà bếp, bát đũa, nguyên liệu nấu ăn,... cần được để và sắp xếp hợp lý. Đây chính là lý do mà bạn cần chuẩn bị những kệ đựng đồ. Có nhiều cách để bạn có thể mua chúng. Và bạn cần chú ý có những thiết kế đặt ở dưới hay treo trên tường. Sử dụng cả hai loại này để nhà bếp được gọn gàng mà vẫn đảm bảo không gian nấu nướng rộng rãi.

    Thiết kế phòng ăn nhà hàng nên linh hoạt
    Trang trí không gian ăn uống của bạn cần rộng rãi, đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái khi ngồi, không bị quá chật chội, cũng như giúp cho nhân viên dễ dàng order, gọi món và phục vụ hơn. Tránh sử dụng các thiết bị quá nặng, bạn sẽ không thể sắp xếp, thay đổi lại chúng khi muốn trang trí lại.

    Tủ lạnh có nhiều loại
    Một phần không thể thiếu của thiết bị nhà hàng là hệ thống làm lạnh. Tủ lạnh nhà hàng bao gồm từ máy làm mát loại nhỏ đến tủ lạnh và tủ đông không cửa ngăn lớn.

    [​IMG]

    Khăn trải bàn cần chăm sóc nhiều
    Những loại khăn trải bàn bằng vải lanh tạo ra bầu không khí khác biệt. Tuy nhiên, chúng cần được chăm sóc liên tục và có thể tốn kém khi làm sạch, thay thế. Cân nhắc nếu mô hình nhà hàng của bạn không quá lớn.

    Xem thêm:

     
    #1

Chia sẻ trang này