Kinh nghiệm chọn mua văn phòng phẩm (P.4)

Thảo luận trong 'Mua- Bán Domain' bắt đầu bởi Bestwebuys, 11/11/13.

 1. Bestwebuys PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/13
  4. Chọn mua sản phẩm

  - Mộ số kinh nghiệm mua hàng của mình là chọn sản phẩm “thật sự cấp thiết và phù hợp ngân sách”, để vận dụng được điều đó bạn hãy vận dụng một số phương pháp sau:

  Mình chia sản phẩm làm nhiều nhóm như:sp dùng một lần, sp ngắn hạn, sp dài hạn, sp quà tặng

  - Đối với sp dùng một lần (ghim giấy, kẹp giấy, giấy notes): bạn không cố định phải chọn sản phẩm quá đắt tiền vì công năng của những sp này thường đơn giản không đòi hỏi độ bền và chu kỳ sử dụng thấp, bạn có thể bỏ đi chỉ sau một lần dùng.

  - Đối với sp ngắn hạn (bút viết, kim bấm, giấy photo): cốt yếu nhất là sự ổn định, có nghĩa là sp đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần. thí dụ như cây bút phải viết ra mực không bị lem hoặc rất nhanh. Không nhất định phải chọn sản phẩm cao cấp có thân bút đẹp... Hoặc công ty bạn thường soạn thảo hợp đồng thì nên chọn giấy tốt một tí, các trường hợp còn lại bạn nên chọn giấy thường để giảm chi phí…

  - Đối với sp dài hạn (bìa lưu trữ, máy chuyên dụng): bạn nên quan tâm đến chất lượng. Vì tiền nào thì của nấy, có lần mình ham rẻ do nhà cung cấp gợi ý nhưng khi mua về dùng chỉ được một thời gia là phát sinh lỗi. Mặc dù người bán cho đổi nhưng mỗi lần như vậy là công việc dán đoạn làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể.

  - SP quà tặng: hẳn nhiên là bạn phải để ý đến thương hiệu, vì người dùng không phải là bạn mà là đối tác. Họ có thể đánh giá hình ảnh công ty thông qua sản phẩm bạn tặng.

  Một vài nhà cung cấp văn phòng phẩm tiêu biểu có uy tín tại phía nam bạn có thể chọn mua thử: vanphongpham.net, officexinh.com, văn phòng phẩm Xương... hoặc bạn có thể lên google tìm thêm

  Bạn có thể đón đọc phần 5 để làm sao nhận biết cách chọn nhà phân phôi văn phòng phẩm có úy tín...
   
  #1

Chia sẻ trang này