Kiếm hiệp 3D - Nhất đại tông sư

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi PATITCo, 12/1/14.

 1. PATITCo PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  25/12/13
  Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ.

  Đồ họa 3D chân thực, sống động


  [​IMG]


  Công nghệ 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ game mobile online mà cả game PC cũng ngả mũ chào thua.

  Lối chơi mới lạ, đột phá nhất trên thị trường

  [​IMG]

  Tuy là game chiến thuật SLG, nhưng Kiếm Hiệp nổi bật với lối chơi vẫn rất mới mẻ tại Việt Nam. Không giữ trận đồ 5-5 thông thường, thế trận 3-3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm cách bố trận mới lạ

  Hệ thống skill cực “khủng”


  [​IMG]


  500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, Kiếm Hiệp sở hữu hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.
  tai game nong trai vui ve
  Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm duy nhất

  tai tien ich cho dien thoai

  Hàng tuần, người chơi có cơ hội tham gia giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – giải đấu tìm cao thủ võ lâm để tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ.

  Cộng đồng cực lớn

  tai ung dung chinh sua anh

  Kiếm Hiệp là điểm đến hàng đầu của fan kiếm hiệp Kim Dung. Lần đầu tiên người chơi không chỉ được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp Kim Dung, mà còn tham gia cuộc sống giang hồ cực sống động.
   
  #1

Chia sẻ trang này